Fred í aðal­hluterki er PSG opnaði H-riðilinn upp á gátt, 750. mark Ron­aldo og ferna Giroud

Neymar og Mbappe allt annað en sáttir með Fred.
Neymar og Mbappe allt annað en sáttir með Fred. Laurence Griffiths/Getty

Stórleikur kvöldsins var án efa í H-riðli er PSG sótti þrjú stig á Old Trafford, 3-1. Mikið gekk á í leiknum og eitt rautt spjald fór á loft.

Neymar kom PSG yfir á sjöttu mínútu er hann skoraði úr þröngu færi en umdeilt atvik átti sér stað á 23. mínútu er Fred og Leandro Daniel Paredes lentu saman.

Fred virtist ýta höfðinu í átt að Paredes en ítalska dómaranum, Daniele Orsalo, lét gult spjald nægja við litla hrifningu PSG manna. Marcus Rashford jafnaði metin á 32. mínútu og allt jafnt í hléi.

Marquinhos skoraði svo sigurmarkið á 69. mínútu er hann skoraði eftir darraðadans í vítateig United og ekki skánaði ástandið fyrir United mínútu síðar er Fred fékk sitt annað gula spjald og það með rautt.

Neymar skoraði svo sitt annað mark í uppbótartíma eftir flott spil og eru því Man. United, PSG og Leipzig öll með níu stig í H-riðlinum fyrir lokaumerðina. Istanbul Basaksehir er með þrjú stig en í lokaumferðinni heimsækir United Leipzig og PSG fær Instabul í heimsókn.

Oliver Giroud gerði sér lítið fyrir og skoraði öll fjögur mörk Chelsea í 4-0 sigrinum á Sevilla. Bæði lið voru komin áfram fyrir leik kvöldsins en sá franski stimplaði sig heldur betur inn í kvöld.

Í F-riðlinum gerðu Dortmund og Lazio 1-1 jafntefli. Ciro Immobile jafnaði fyrir Lazio eftir að Raphael Guerreiro hafði komið Dortmund yfir í fyrri hálfleik. Dortmund er með tíu stig, Lazio níu og Brugge sjö fyrir lokaumferðina.

Cristiano Ronaldo skoraði sitt 750. mark á ferlinum er hann skoraði eitt marka Juventus í öruggum 3-0 sigri á Dynamo Kiev. Hin tvö mörkin skoruðu Alvaro Morata og Frederico Chiesa.

Barcelona og Juventus eru bæði örugglega komin áfram úr G-riðlinum en Börsungar unnu 3-0 sigur á Ferencvaros. Martin Braithwaite, Antoine Griezmann og Ousmane Dembele úr vítaspyrnu.