Gabriel Jesus með þrennu í öruggum sigri Man. City | Atalanta í 16-liða úr­slit

Jesus fagnar marki í kvöld.
Jesus fagnar marki í kvöld. vísir/getty

Gabriel Jesus var funheitur er Manchester City vann 4-1 sigur á Dinamo Zagreb í lokaumferð C-riðilsins í Meistaradeild Evrópu en leikið var í Króatíu.

City var fyrir leikinn komið áfram en Zagreb barðist um að fylgja City upp úr riðlinum. Heimamenn komust yfir á 10. mínútu er Daniel Olmo skoraði en Gabriel Jesus jafnaði metin á 34. mínútu.

City gekk svo á lagið í síðari hálfleik. Jesus skoraði annað mark sitt á 50. mínútu og fjórum mínútum síðar fullkomnaði hann þrennuna. Phil Foden bætti við fjórða markinu á 84. mínútu.

Ítalska liðið Atalanta fylgir City upp úr riðlinum í 16-liða úrslitin en þeir gerðu sér lítið fyrir og unnu 3-0 sigur á Shaktar Donetsk á útivelli.

Staðan var markalaus þangað til á 68. mínútu en Timothy Castagne, Mario Pasalic og Robin Gosens skoruðu mörkin. Heimamenn í Shaktar fengu rautt spjald á 77. mínútu.