Íslandsmeistararnir örugglega áfram í bikarnum

Haukur og félagar eru komnir í átta liða úrslitin.
Selfoss er komið áfram í átta liða úrslit Coca-Cola bikarsins eftir 39-26 sigur á Grill 66-deildarliði Þórs en leikið var í íþróttahúsinu á Akureyri í kvöld.

Íslandsmeistararnir voru fljótir að taka forystuna og voru 10-6 yfir eftir stundarfjórðung. Þeir unnu svo síðustu fimmtán mínúturnar í fyrri hálfleik 10-3 og leiddu 20-9 í hálfleik.

Eftirleikurinn var svo ansi auðveldur fyrir gestina frá Selfossi sem unnu að lokum þrettán marka sigur, 39-26.

Brynjar Hólm Grétarsson gerði átta mörk fyrir Þórsara og Heimir Pálsson gerði sjö.

Hergeir Grímsson gerði tíu mörk fyrir Selfoss og Ísak Gústafsson sex en gestirnir hreyfðu vel við liðinu.

Þeir eru því komnir í pottinn ásamt úrvalsdeildarliðunum Fjölni, ÍBV og Aftureldingu en síðari fjórir leikirnir í 16-liða úrslitunum fara fram annað kvöld.