EM ostaídýfa að hætti Evu Laufeyjar 10. júní 2016 14:25 VÍsir / Eva Laufey Hráefni 1 msk ólífuolía 1 laukur 1 rautt chili 1 rauð paprika 2 msk smátt saxað kóríander 1 poki rifinn ostur 125 g hreinn rjómaostur 450 g Cheddar ostur ½ - 1 dl rjómi ½ - 1 tsk cayenne pipar salt og pipar 1 poki Doritos AðferðHitið olíu á pönnu eða í potti. Saxið lauk, chili og papriku smátt og steikið upp úr olíunni í 1 – 2 mínútur eða þar til laukurinn verður glær. Rífið niður cheddar ostinn og bætið út í pottinn ásamt öðrum hráefnum. Leyfið ostinum að bráðna í rólegheitum, bætið vökvanum saman við í nokkrum pörtum. Byrjið á því að setja minna en meira. Hrærið stöðugt í sósunni og smakkið ykkur til með salti, pipar og cayenne pipar. Þegar þið eruð ánægð með þykktina þá getið þið borið sósuna fram með góðu snakki. Eva Laufey Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Jón Jónsson selur glæsihús á Seltjarnarnesi Lífið Suzuki mun flytja inn í höll Björgólfs Lífið Vöknuðu fyrir allar aldir til að gera aðra atlögu Lífið Seldi upp á útgáfutónleika án útgáfu Tónlist „Stundum finnst mér ég getað sigrað heiminn“ Lífið Heimafæðing Örnu Ýrar: „Ekki eins hræðilegt og margir halda“ Lífið Frumsýning á Vísi: Fyrsta stiklan úr Snertingu Bíó og sjónvarp Björgólfur og Skúli í stuði í Feneyjum Lífið Flugfreyjuhattar Icelandair frá tískurisanum Balenciaga fá nýtt líf Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Hráefni 1 msk ólífuolía 1 laukur 1 rautt chili 1 rauð paprika 2 msk smátt saxað kóríander 1 poki rifinn ostur 125 g hreinn rjómaostur 450 g Cheddar ostur ½ - 1 dl rjómi ½ - 1 tsk cayenne pipar salt og pipar 1 poki Doritos AðferðHitið olíu á pönnu eða í potti. Saxið lauk, chili og papriku smátt og steikið upp úr olíunni í 1 – 2 mínútur eða þar til laukurinn verður glær. Rífið niður cheddar ostinn og bætið út í pottinn ásamt öðrum hráefnum. Leyfið ostinum að bráðna í rólegheitum, bætið vökvanum saman við í nokkrum pörtum. Byrjið á því að setja minna en meira. Hrærið stöðugt í sósunni og smakkið ykkur til með salti, pipar og cayenne pipar. Þegar þið eruð ánægð með þykktina þá getið þið borið sósuna fram með góðu snakki.
Eva Laufey Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Jón Jónsson selur glæsihús á Seltjarnarnesi Lífið Suzuki mun flytja inn í höll Björgólfs Lífið Vöknuðu fyrir allar aldir til að gera aðra atlögu Lífið Seldi upp á útgáfutónleika án útgáfu Tónlist „Stundum finnst mér ég getað sigrað heiminn“ Lífið Heimafæðing Örnu Ýrar: „Ekki eins hræðilegt og margir halda“ Lífið Frumsýning á Vísi: Fyrsta stiklan úr Snertingu Bíó og sjónvarp Björgólfur og Skúli í stuði í Feneyjum Lífið Flugfreyjuhattar Icelandair frá tískurisanum Balenciaga fá nýtt líf Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira