Matur

EM ostaídýfa að hætti Evu Laufeyjar

VÍsir / Eva Laufey

Hráefni

1 msk ólífuolía

1 laukur

1 rautt chili

1 rauð paprika

2 msk smátt saxað kóríander

1 poki rifinn ostur

125 g hreinn rjómaostur

450 g Cheddar ostur

½ - 1 dl rjómi

½ - 1 tsk cayenne pipar

salt og pipar

1 poki Doritos



Aðferð

Hitið olíu á pönnu eða í potti.

Saxið lauk, chili og papriku smátt og steikið upp úr olíunni í 1 – 2 mínútur eða þar til laukurinn verður glær.

Rífið niður cheddar ostinn og bætið út í pottinn ásamt öðrum hráefnum.

Leyfið ostinum að bráðna í rólegheitum, bætið vökvanum saman við í nokkrum pörtum. Byrjið á því að setja minna en meira.

Hrærið stöðugt í sósunni og smakkið ykkur til með salti, pipar og cayenne pipar.

Þegar þið eruð ánægð með þykktina þá getið þið borið sósuna fram með góðu snakki.




Fleiri fréttir

Sjá meira


Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.