Heilsteikt stokkönd með furuhnetum og púrtvíni 21. febrúar 2008 00:01 Eldunartími: 1 klst Fjöldi matargesta: 3 Heilsteikt Stokkönd með furuhnetum og púrtvíni Stráið salti og pipar á endurnar og setjið í 210 °c heitan ofn í 10 mínútur. Lækkið ofnhitann í 160 °c og hafið ofninn opinn í smá stund til að leyfa mesta hitanum að rjúka úr ofninum, steikið áfram í 40 mínútur. Setjið soðið, vínið og rjómann í pott og bakið upp með smjörbollunni. Bætið hnetunum og sultunni í og bragðbætið með salti, pipar og kjötkrafti. Litið með sósulit. Berið fram eplasalat, rauðvínssoðnar perur og smjörsteiktar soðnar kartöflur með þessum rétt salt pipar 0.5 l andasoð sjá stokkönd Grand Marnier 1 dl. púrtvín 2 dl. rjómi 0.5 dl. furuhnetur ristaðar 1 msk sólberjasulta 50 g Smjörbolla sósulitur Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið „Með því að vera með honum varð ég meira ég sjálf“ Lífið „Ég skal verða mamma einn daginn“ Lífið Nígeríusvindlarinn reyndist vera bróðir hans Lífið Fréttatía vikunnar: Frambjóðendur, eldgos og bjór Lífið American Idol-söngkonan Mandisa er látin Lífið Arkitekt dýrasta húss Íslandssögunnar selur í Fossvogi Lífið „Frá naglalakki hjá ömmu í iðnaðarmann í skítugum fötum“ Lífið „Það má segja að þetta sé í raun sorg og uppgjör“ Tónlist Vítalía og Arnar Grant í kossaflensi Lífið Valgerður selur íbúðina í Vesturbænum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Eldunartími: 1 klst Fjöldi matargesta: 3 Heilsteikt Stokkönd með furuhnetum og púrtvíni Stráið salti og pipar á endurnar og setjið í 210 °c heitan ofn í 10 mínútur. Lækkið ofnhitann í 160 °c og hafið ofninn opinn í smá stund til að leyfa mesta hitanum að rjúka úr ofninum, steikið áfram í 40 mínútur. Setjið soðið, vínið og rjómann í pott og bakið upp með smjörbollunni. Bætið hnetunum og sultunni í og bragðbætið með salti, pipar og kjötkrafti. Litið með sósulit. Berið fram eplasalat, rauðvínssoðnar perur og smjörsteiktar soðnar kartöflur með þessum rétt salt pipar 0.5 l andasoð sjá stokkönd Grand Marnier 1 dl. púrtvín 2 dl. rjómi 0.5 dl. furuhnetur ristaðar 1 msk sólberjasulta 50 g Smjörbolla sósulitur
Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið „Með því að vera með honum varð ég meira ég sjálf“ Lífið „Ég skal verða mamma einn daginn“ Lífið Nígeríusvindlarinn reyndist vera bróðir hans Lífið Fréttatía vikunnar: Frambjóðendur, eldgos og bjór Lífið American Idol-söngkonan Mandisa er látin Lífið Arkitekt dýrasta húss Íslandssögunnar selur í Fossvogi Lífið „Frá naglalakki hjá ömmu í iðnaðarmann í skítugum fötum“ Lífið „Það má segja að þetta sé í raun sorg og uppgjör“ Tónlist Vítalía og Arnar Grant í kossaflensi Lífið Valgerður selur íbúðina í Vesturbænum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira