Sjáðu mörkin sem strákarnir okkar skoruðu í Astana

Tómas Þór Þórðarson skrifar
Birkir Bjarnason skoraði tvö.
Birkir Bjarnason skoraði tvö. vísir/getty
Strákarnir okkar eru komnir með tólf stig í A-riðli undankeppni EM 2016 eftir 3-0 sigur á Kasakstan í Astana í dag.

Eiður Smári Guðjohnsen kom Íslandi yfir með marki á 23. mínútu eftir undirbúning Jóhanns Bergs Guðmundssonar og Birkir Bjarnason tvöfaldaði forskotið með skallamarki eftir sendingu Gylfa Þórs á 32. mínútu.

Í seinni hálfleik skoraði Birkir svo aftur í uppbótartíma með skoti sem fór af varnarmanni og í netið.

Hér að neðan má sjá mörkin sem strákarnir skoruðu í Astana en leikurinn var í beinni útsendingu á RÚV.

Eiður Smári skorar 25. landsliðsmarkið, 0-1: Birkir Bjarnason kemur Íslandi í 0-2: Birkir skorar þriðja markið:

Twitter logar eftir mark Eiðs

Samskiptavefurinn Twitter gjörsamlega logaði eftir að Eiður Smári Guðjohnsen kom Íslandi yfir gegn Kazakstan, en leikið er ytra. Markið kom eftir tuttugu mínútna leik, en staðan í leiknum er 1-0 þegar þetta er skrifað.