Menning

Grilltími matvara

Nautakjöt og lambakjöt miðast við meðalsteikingu en kjúklingur, svínakjöt og fiskur við fullsteikingu.     Kjöttegund þykkt sm tími Nautahryggsvöðvi (entrecote) 1,5 3-5 mín. Nautalundir (tournedos) 3-5 mín. Mjaðmasteik (sirloin) 1,5 3-5 mín. Innralæri (buff ) 1,5 3-5 mín. Hamborgari 1,0 4 mín. Vínarpylsur 6-8 mín. Bratwurst (kryddpylsa) 8 mín. Svínalundir í sneiðum 2-3 8-10 mín. Svínakótilettur 1,5 8-10 mín. Svínalærisneiðar 1,5 10-12 mín. Lambalund 3-4 mín. Lambakótilettur 1,5 4-5 mín. Lambalærisneiðar 1,5 6-7 mín. Kjúklingabitar 15-20 mín. ½ kjúklingur 25-30 mín. Silungsflak Meðalstórt 3-4 mín. Laxasneiðar 1,5 4-5 mín.





Fleiri fréttir

Sjá meira


×