Endur­koma hjá Armenum sem eru með fullt hús

Armenar eru á fleygiferð.
Armenar eru á fleygiferð. EPA-EFE/VAHRAM BAGHDASARYAN/PHOTOLURE

Armenía er með fullt hús stiga í J-riðlinum eftir 3-2 sigur á Rúmenum á heimavelli í kvöld en Armenar voru 2-1 undir er skammt var eftir.

Armenía vann sigur á Íslandi á sunnudagskvöldið. Staðan var markalaus í hálfleik en á 56. mínútu kom Eduard Spertsyan Armenum yfir.

Alexandru Cicaldau jafnaði metin á 62. mínútu og tíu mínútum síðar skoraði hann annað mark sitt og kom Rúmenum yfir.

Þeir urðu þó fyrir áfalli á 78. mínútu er George Puscas fékk beint rautt spjald og það nýttu heimamenn sér.

Varazdat Haroyan jafnaði metin á 86. mínútu og þremur mínútum síðar skoraði Tigran Barseghyan sigurmarkið úr vítaspyrnu.

Armenía er í fyrsta sæti riðilsins með níu stig en Rúmenar eru með þrjú stig eftir þrjá leiki.