Aron með fimm mörk í sterkum sigri Barcelona

Aron átti frábæran leik fyrir Barcelona í kvöld.
Aron átti frábæran leik fyrir Barcelona í kvöld. Christof Koepsel/Getty Images

Aron Pálmarsson var við hestaheilsu er Barcelona vann þriggja marka sigur á hans gömlu félögum í Veszprém, 37-34, í Meistaradeild Evrópu í handbolta.

Barcelona heimsótti Ungverjaland og mætti þar Veszprém í uppgjöri toppliða B-riðils Meistaradeildarinnar. Börsungar voru með fullt hús stiga fyrir leik og ekki breyttist það í kvöld.

Aron og félagar voru alltaf skrefi á undan gestunum í kvöld og leiddu með fjórum mörkum í hálfleik, staðan þá 19-15 Börsungum í vil.

Gáfu þeir forystuna ekki svo glatt af hendi í síðari hálfleik og unnu eins og áður sagði nokkuð öruggan þriggja marka sigur, lokatölur 37-34 og Barcelona með fullt hús stiga að loknum níu leikjum.

Aron fór mikinn í leiknum og skoraði alls fimm mörk.

Sigur í fyrsta leik hjá Alexander með Flens­burg

Alexander Petersson lék sinn fyrsta leik með Flensburg í kvöld er liðið vann Meshkov Brest með tveggja marka mun í Meistaradeild Evrópu í handbolta í kvöld, lokatölur 28-26.