ÍA og Þróttur í 16-liða úrslit

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
ÍA er komið áfram í bikarnum
ÍA er komið áfram í bikarnum mynd/facebook/ía
ÍA og Þróttur Reykjavík tryggðu sér í kvöld sæti í 16-liða úrslitum Mjólkuurbikars kvenna þegar önnur umferð bikarsins hófst.

ÍA sótti FH heim í Kaplakrika heim og vann eins marks sigur. Það var Erla Karitas Jóhannesdóttir sem gerði eina mark leiksins á 53. mínútu.

Í Laugardalnum tók Þróttur á móti Haukum. Olivia Marie Bergau kom heimakonum yfir á 14. mínútu og var staðan 1-0 í hálfleik.

Lauren Wade gerði tvö mörk í seinni hálfleik áður en Regielly Oliveira Rodrigues minnkaði muninn fyrir Hauka. Nær komust Haukar þó ekki, lokatölur 3-1 fyrir Þrótti.

Önnur umferð Mjólkurbikarsins klárast á morgun með fjórum leikjum, en þau sex lið sem fara áfram úr annari umferð fara í pottinn ásamt öllum tíu liðunum úr Pepsi Max deildinni þegar dregið verður til 16-liða úrslita.