Ragnar öflugur í sigri og Oddur í toppbaráttunni

Ragnar í viðtali við Stöð 2 fyrr á árinu. Hann átti góðan leik í kvöld.
Ragnar í viðtali við Stöð 2 fyrr á árinu. Hann átti góðan leik í kvöld. vísir/ernir
Ragnar Jóhannsson skoraði fjögur mörk er Hüttenberg vann sigur á Ferndorf með minnsta mun, 26-25, í þýsku B-deildinni í handbolta í kvöld.

Hüttenberg var tveimur mörkum yfir í hálfleik 12-10 en þeir voru svo komnir þremur mörkum yfir undir lok leiks áður en Ferndorf náði að minnka muninn í eitt mark.

Hüttenberg er um miðja deild en Aron Rafn Eðvarðsson var ekki í leikmannahópi HSV Hamburg vegna meiðsla. Hamburg tapaði með einu marki gegn Emsdetten, 30-29, en HSV er einnig um miðja deild.

Oddur Grétarsson skoraði eitt mark úr sínu eina skoti er Balingen vann tveggja marka sigur á Bayer Dormagen á útivelli, 27-25.

Balingen leiddi í hálfleik 12-10 en þeir eru í fjórða sætinu, tveimur stigum á eftir toppliðunum.