Karamellupopp kynfræðingsins 31. ágúst 2012 12:00 Sigga Dögg kynfræðingur deilir helgaruppskriftinni að þessu sinni. Sigga Dögg eins og hún vill láta kalla sig deilir hér með með uppskrift að leynipoppinu sínu! „Þetta klikkar aldrei," segir kynfræðingurinn hressi.Karamellupopp kynfræðingsins225g smjör440g púðursykur120ml síróp1 tsk. salt½ tsk. matarsódi1 tsk. vanilludropar220g poppað popp 1. Ofn hitaður í 95 gráður. 2. Í potti bræðirðu smjör, púðursykur, síróp og salt þar til það er orðið að karamellu (passaðu að hræra reglulega). Láttu suðuna koma upp og sjóða í 4 mínútur. 3. Settu poppið á tvær bökunarplötur og hafðu inni í ofni þar til karamellan er til. 4. Taktu karamelluna af hitanum, settu matarsóda og vanilludropa út í og helltu yfir poppið. 5. Settu poppið inn í heitan ofninn og á 15 mínútna fresti í klukkustund skaltu nota sleif til að hræra í poppinu. Láttu poppið kólna áður en þú setur það í krukku. Frábært í hvaða boð sem er og geymist vel í þéttri krukku! Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Suzuki mun flytja inn í höll Björgólfs Lífið Jón Jónsson selur glæsihús á Seltjarnarnesi Lífið Frumsýning á Vísi: Fyrsta stiklan úr Snertingu Bíó og sjónvarp Japaninn sló heimsmet í Hlíðarfjalli Lífið Vöknuðu fyrir allar aldir til að gera aðra atlögu Lífið „Stundum finnst mér ég getað sigrað heiminn“ Lífið Seldi upp á útgáfutónleika án útgáfu Tónlist Heimafæðing Örnu Ýrar: „Ekki eins hræðilegt og margir halda“ Lífið Björgólfur og Skúli í stuði í Feneyjum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Sigga Dögg eins og hún vill láta kalla sig deilir hér með með uppskrift að leynipoppinu sínu! „Þetta klikkar aldrei," segir kynfræðingurinn hressi.Karamellupopp kynfræðingsins225g smjör440g púðursykur120ml síróp1 tsk. salt½ tsk. matarsódi1 tsk. vanilludropar220g poppað popp 1. Ofn hitaður í 95 gráður. 2. Í potti bræðirðu smjör, púðursykur, síróp og salt þar til það er orðið að karamellu (passaðu að hræra reglulega). Láttu suðuna koma upp og sjóða í 4 mínútur. 3. Settu poppið á tvær bökunarplötur og hafðu inni í ofni þar til karamellan er til. 4. Taktu karamelluna af hitanum, settu matarsóda og vanilludropa út í og helltu yfir poppið. 5. Settu poppið inn í heitan ofninn og á 15 mínútna fresti í klukkustund skaltu nota sleif til að hræra í poppinu. Láttu poppið kólna áður en þú setur það í krukku. Frábært í hvaða boð sem er og geymist vel í þéttri krukku!
Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Suzuki mun flytja inn í höll Björgólfs Lífið Jón Jónsson selur glæsihús á Seltjarnarnesi Lífið Frumsýning á Vísi: Fyrsta stiklan úr Snertingu Bíó og sjónvarp Japaninn sló heimsmet í Hlíðarfjalli Lífið Vöknuðu fyrir allar aldir til að gera aðra atlögu Lífið „Stundum finnst mér ég getað sigrað heiminn“ Lífið Seldi upp á útgáfutónleika án útgáfu Tónlist Heimafæðing Örnu Ýrar: „Ekki eins hræðilegt og margir halda“ Lífið Björgólfur og Skúli í stuði í Feneyjum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira