Aftur­elding enn án stiga eftir stórt tap gegn Stjörnunni

Elisabet Gunnarsdóttir átti góðan leik í dag.
Elisabet Gunnarsdóttir átti góðan leik í dag. Vísir/Vilhelm

Stjarnan vann þægilegan níu marka sigur í Mosfellsbæ er liðið heimsótti Aftureldingu í Olís-deild kvenna í handbolta í dag, lokatölur 26-35.

Leikurinn var eins og lokatölurnar gefa til kynna ekki beint spennandi en eftir tíu mínútna leik stungu gestirnir úr Garðabæ af. Staðan 13-18 í hálfleik og jókst svo bara eftir því sem leið á leikinn, lokatölur 26-35.

Elísabet Gunnarsdóttir og Anna Karen Hansdóttir voru báðar með sjö mörk í liði Stjörnunnar og báðar tóku aðeins sjö skot í leiknum. Þar á eftir kom Helena Rut Örvarsdóttir með sex mörk. Í markinu vörðu þær Darija Zecevic og Elín Eyfjörð 16 skot samtals.

Hjá Aftureldingu var Sylvía Björt Blöndal markahæst með átta mörk.

Afturelding er því sem fyrr á botni deildarinnar án stiga á meðan Stjarnan lyftir sér upp í 4. sætið með 18 stig en Haukar og ÍBV eiga bæði leik til góða.

Olísdeildirnar í handbolta eru á Stöð 2 Sport en upplýsingar um útsendingar má finna hér. Olísdeildin er hluti af Stöð 2 Sport Ísland sem kostar 3.990 krónur á mánuði.