Sport

Sunna og Silvía báðar með þrennu | Tveir stórsigrar í röð

Vísir/Valli
Íslenska kvennalandsliðið í íshokkí vann annan flottan sigur annan daginn í röð á heimsmeistaramóti kvenna en Ísland keppir í B-riðli 2. deildar.

Íslensku stelpurnar unnu 8-2 sigur á Nýja-Sjálandi í dag eftir að hafa unnið 7-2 sigur á Tyrkjum í gær.

Þrjár konur skoruðu mörk Íslands í leiknum. Silvía Björgvinsdóttir var með fernu og Sunna Björgvinsdóttir skoraði 3 mörk og gaf eina stoðsendingu að auki. Þriðji markaskorari íslenska liðsins var Guðrún Viðarsdóttir.

Guðrún gaf tvær stoðsendingar í leiknum eins og þær Sarah Shantz-Smiley, Flosrún Jóhannesdóttir og Kristín Ingadóttir.

Íslenska liðið gaf tóninn strax í byrjun með því að vinna fyrsta leikhlutann 5-1 en vann síðan hina tvo líka, annan leikhlutann 2-1 og lokaleikhlutann 1-0. Íslensku stelpurnar voru komnar í 5-0 eftir aðeins rúmar fimmtán mínútur.

Ísland mætir heimastúlkum frá Spáni í þriðja leik sínum á fimmtudaginn en spænska liðið hefur unnið tvo fyrstu leiki sína á mótinu, 11-1 sigur á Nýja-Sjálandi og 3-0 sigur á Mexíkó.