Tennis

Fréttamynd

Murray sló út Federer - mætir Djokovic í úrslitaleiknum

Ólympíumeistarinn Andy Murray frá Englandi tryggði sér sæti í úrslitaleiknum á opna ástralska meistaramótinu í tennis í dag með því að vinna Svisslendinginn Roger Federer í oddasetti í undanúrslitum. Andy Murray mætir Serbanum Novak Djokovic í úrslitaleiknum á sunnudaginn.

Sport
Fréttamynd

Murray byrjar vel á nýju ári

Tenniskappinnn Andy Murray byrjar vel á nýju ári en hann vann Brisbane mótið um helgina eftir sigur á Búlgaranum Grigor Dimitrov, 7-6 og 6-4.

Sport
Fréttamynd

Djokovic byrjaði árið á tapi

Novak Djokovic, efsti maður heimslistans í tennis, tapaði óvænt gegn Ástralanum Bernard Tomic í hinum árlega Hopman-bikar sem fram fer á Spáni.

Sport
Fréttamynd

Caroline Wozniacki gerði góðlátlegt grín að vaxtarlagi Serenu Williams

Caroline Wozniacki gerði góðlátlegt grín að Serenu Williams á kynningarmóti sem fram fór í Brasilíu um helgina. Hin danska Wozniacki tróð handklæði inn á sig til þess að líkjast bandarísku tennisstjörnunni Williams í sýningarleik gegn hinni rússnesku Mariu Sharapovu. Leikurinn var hluti af kynningu á tennisíþróttinni í Brasilíu í tengslum við ólympíuleikana sem fara fram í Rio de Janeiro árið 2016.

Sport
Fréttamynd

Nadal hugar að endurkomu í desember

Rafael Nadal ætlar sér að snúa til baka á tennisvöllinn í desember en þessi magnaði tenniskappi hefur verið að glíma við meiðsli undanfarin misseri.

Sport
Fréttamynd

Wozniacki aftur í hóp þeirra tíu bestu í heimi

Danska tenniskonan Caroline Wozniacki er komin í úrslit á Tournament of Champions tennismótinu í Sofíu í Búlgaríu og hefur um leið endurheimt sæti meðal tíu bestu tenniskvenna heims. Wozniacki mætir Nadia Petrova frá Rússlandi í úrslirtaleiknum í dag.

Sport
Fréttamynd

Birkir og Hjördís Rósa unnu örugglega

Birkir Gunnarsson úr Tennisfélagi Kópavogs og Hjördís Rósa Guðmundsdóttir úr Badmintonfélagi Hafnafjarðar unnu Babolat 4.Stórmót TSÍ á dögunum. Birkir vann einnig tvíliðaleikinn og Hjördís Rósa vann einnig í flokki 16 ára og yngri.

Sport
Fréttamynd

Djokovic náði fram hefndum gegn Murray

Serbneski veitingahúsaeigandinn og tenniskappinn Novak Djokovic tryggði sér í gær sigurinn á Shanghai-masters mótinu í Kína. Hann lagði þá Andy Murray í þremur settum.

Sport
Fréttamynd

Djokovic sigraði Murray

Novak Djokovic náði að snúa töpuðum leik í sigur í úrslitum Shanghai meistaramótsins í tennis. Djokovic sigraði Andy Murray í mögnuðum úrslitaleik þar sem báðir leikmenn létu skapið hlaupa með sig í gönur. Djokovic vann 2-1 (5-7, 7-6 (13/11) og 6-3).

Sport
Fréttamynd

Federer hótað lífláti í Kína

Einn besti tenniskappi heims, Roger Federer, hefur ákveðið að taka þátt í Shanghai Masters í Kína. Ekki eru allir kátir með það því Federer hafa borist líflátshótanir þannig að ákveðið hefur verið að auka öryggisgæslu á mótinu.

Sport
Fréttamynd

Langþráður úrslitaleikur hjá Wozniacki

Danska tenniskonan Caroline Wozniacki hefur hrunið niður heimslistann á þessu ári enda hefur ekkert gengið hjá þessum fyrrum bestu tenniskonu heims. Hún byrjaði árið 2012 í efsta sæti en er nú komin niður í ellefta sæti eftir skelfilegt gengi undanfarna mánuði.

Sport
Fréttamynd

Djokovic mætir Murray í úrslitunum

Novak Djokovic tryggði sér í dag sæti í úrslitum Opna bandaríska meistaramótsins í tennis eftir öruggan sigur á David Ferrer í undanúrslitum.

Sport
Fréttamynd

Leik frestað vegna fellibyls

Hætta þurfti leik í miðri undanúrslitaviðureign David Ferrer og Novak Djokovic á Opna bandaríska meistaramótsins í tennis vegna fellibylsviðvörunar.

Sport
Fréttamynd

Serena óstöðvandi

Serena Williams er komin í úrslit einliðaleiks kvenna á Opna bandaríska meistaramótinu í tennis eftir öruggan sigur á Söru Errani frá Ítalíu í nótt, 6-1 og 6-2.

Sport
Fréttamynd

Federer úr leik | Roddick hættur

Roger Federer, Wimbledon-meistarinn í tennis, féll óvænt úr leik í fjórðungsúrslitum Opna bandaríska meistaramótsins í nótt þegar hann tapaði fyrir Tékkanum Tomas Berdych.

Sport
Fréttamynd

Nadal frá næstu tvo mánuðina

Meiðsli eru enn að plaga tenniskappann Rafael Nadal og var í morgun greint frá því að hann yrði frá keppni í tvo mánuði til viðbótar.