Bjarki marka­hæstur er Lem­go tapaði stórt

Bjarki Már Elísson er aðalmarkaskorari Lemgo.
Bjarki Már Elísson er aðalmarkaskorari Lemgo. Getty/Marius Becker

Lemgo mátti þola stórt tap er liðið heimsótti Kiel í þýsku úrvalsdeildinni í handbolta í kvöld. Bjarki Már Elísson skoraði fimm mörk, lokatölur 32-19.

Sóknarleikur Lemgo í kvöld var vægast sagt slakur. Liðið skoraði aðeins níu mörk í fyrri hálfleik og var sjö mörkum undir er leikurinn var hálfnaður, staðan þá 16-9 Kiel í vil. Síðari hálfleikur spilaðist nær alveg eins og fyrri hálfleikur.

Það er hvað varðar fjölda marka. Heimamenn skoruðu 16 mörk líkt og í fyrri hálfleik á meðan gestirnir skoruðu 10 mörk, lokatölur 32-19.

Bjarki Már var markahæstur í liði Lemgo ásamt Bobby Schagen með fimm mörk. Það var rúmur helmingur marka gestanna.

Kiel er í 2. sæti með 28 stig, fjórum stigum minna en topplið Magdeburg sem á leik til góða. Lemgo er í 7. sæti með 18 stig.