Guðlaugur Victor lagði upp í sigurmark Schalke

Guðlaugur Victor Pálsson lagði upp sigurmark Schalke í kvöld.
Guðlaugur Victor Pálsson lagði upp sigurmark Schalke í kvöld. Twitter/Schalke

Guðlaugur Victor Pálsson spilaði allan leikinn í liði Schalke þegar að liðið heimsótti Hannover í þýsku B-deildinni í dag. Guðlaugur Victor unnu mikilvægan 1-0 sigur, en sigurmarkið kom undir blálokin.

Gestirnir í Schalke höfðu mikla yfirburði í leiknum og áttu til að mynda 22 marktilraunir gegn aðeins einni marktilraun Hannover.

Illa gekk þó að koma boltanum í netið og markalaust var þegar flautað var til hálfleiks.

Enn gekk brösulega að skora í seinni hálfleik, og allt stefndi í markalaust jafntefli. Það er allt þangað til á fimmtu mínútu uppbótartíma þegar að Guðlaugur Victor lagði upp sigurmark Schalke fyrir liðsfélaga sinnMarcin Kaminski.

Schalke er nú með 19 stig í þriðja sæti erftir tíu umferðir, jafn mörg stig og St. Pauli Regensburg í fyrsta og öðru sæti.