Sigvaldi og félagar með stórsigur

Sigvaldi Guðjónsson og félagar hans í pólska liðinu Vive Kielce fara vel af stað. vísir/epa

Sigvaldi Guðjónsson og félagar hans í Vive Kielce unnu í dag stórsigur gegn Gwardia Opole í pólsku deildinni í handbolta. Lokatölur 40-24, og Kielce hefur nú unnið báða leiki sína í byrjun tímabils.

Sigvaldi og félagar settu tóninn snemma og áður en menn vissu af var munurinn orðinn tíu mörk, 13-3. Gestirnir náðu að rétta sig aðeins við næstu mínútur áður en Kielce fór á flug aftur og staðan var 23-14 þegar að flautað var til hálfleiks.

Seinni hálfleikur var nokkuð jafnari en sá fyrri þrátt fyrir að Sigvaldi og félagar hafi haldið áfram að breikka bilið. Gestirnir í Gwardia Opole áttu í raun aldrei afturkvæmt og lokatölur urðu 40-24.

Kielce er því enn með fullt hús stiga eftir tvo leiki í pólsku deildinni á meðan að gestirnir eru enn í leit að sínum fyrstu stigum.