Naumur sigur hjá Martin og félögum

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Martin í leik með Alba.
Martin í leik með Alba. vísir/getty
Alba Berlin vann mikilvægan sigur á Bonn í þýsku úrvalsdeildinni í körfubolta í kvöld.

Alba komst aftur á sigurbraut í síðasta leik eftir að hafa tapað tveimur deildarleikjum í röð og var mikilvægt að Berlínarliðið myndi ekki misstíga sig gegn liði Bonn sem berst á botni deildarinnar.

Heimamenn í Bonn enduðu fyrsta leikhluta af miklum krafti og voru með forystuna mest allan annan leikhluta. Í hálfleik var staðan 41-35 fyrir Bonn.

Gestirnir tóku forystuna hins vegar snemma í þriðja leikhluta og gáfu hana ekki aftur. Undir lokin hefðu heimamenn getað stolið sigrinum en Alba hélt út og vann 90-87 sigur.

Martin Hermannsson skoraði 11 stig fyrir Berlínarliðið, var með 8 stoðsendingar og tók 2 fráköst.