Sjáðu sigurdans Framstrákanna sem vakti mikla lukku í Höllinni um helgina

Sigurdans Framstrákanna í fullum gír.
Sigurdans Framstrákanna í fullum gír. Mynd/Frammyndir/Jóhann G. Kristinsson
Stákarnir í 4. flokki Fram í handboltanum kunna bæði að vinna titla og svo fagna þeim í leikslok. Það sýndu þeir í Laugardalshöllinni um helgina.

Framarar urðu bikarmeistarar í 4. flokk karla yngri á bikarhelgi Coca Cola og HSÍ Laugardalshöllinni um helgina.

Framliðið vann 26-20 sigur á ÍR og var Kjartan Þór Júlíusson valinn maður leiksins en hann skoraði ellefu mörk í bikaúrslitaleiknum.

Framliðið leiddi allan leikinn, var 12-9 yfir í hálfleik og náði mest átta marka forskoti í seinni hálfleiknum.

Sigurdans Framstrákanna sem vakti mikla lukku en þeir stilltu sér þá upp í hring og buðu síðan upp á allskyns dansa. Allir leikmenn og frekar taktlausir þjálfarar liðsins tóku þátt í sigurdansinum.

Það má sjá þennan skemmtilega sigurdans Framstrákanna hér fyrir neðan en myndbandið er tekið af Youtube og ýr upptöku SportTV frá leiknum. SportTV sýndi fjóra af sex leikjum dagsins í beinni útsendingu.