Matur

Fiskiréttur Möggu Stínu

Fiskiréttur Möggu Stínu

Fyrst eru rifnar gulrætur og niðurskornar sætar kartöflur settar í botninn á ofnföstu fati. Búin er til sósa úr AB mjólkinni þar sem útí hana er blandað koreander pesto og pressuðum hvítlauk og smá engiferi ef vill.

Sósan er síðan sett yfir gurætur og sætu kartöflurnar. Síðan er fiskurinn settur í fatið og rest af kryddi sett útí, þ.e.a.s. blaðlaukur, sítrónupipar, Dukkah krydd, lime, mango chutney og ferskt koreander. Paprikurnar eru síðan sneiddar niður og raðað í fatið.

Sett er lok á ofnfasta fatið eða álpappír og haft í 180% heitum ofni í ca. 10-15 mínútur.

2 silungsflök
3 gulrætur
2 paprikur (1 rauð og 1 gul)
2-3 hvítlauksrif
Engifer eftir smekk
2 msk. koreander pesto
1msk. mango chutney
2 bollar AB mjólk
2-3 sætar kartöflur
1/2 bolli niðurskorinn blaðlaukur
Smá sítrónupipar eftir smekk
Smá Dukkah krydd með karry bragði eftir smekk
1/2 bolli ferskt koreander
3-4 mini lime
SALLAT
Klettasalat
Tómatar
Mozzarella ostur
Furuhnetur
Salat

Salat sett í skál. Tómatarnir skornir niður og settir útí sallatið. Mozzarellaosturinn skorinn í litla bita og settir í.

Og að lokum er furuhnetunum stráð yfir.

Klettasalat í poka
4-5 tómatar
1 stk. mozzarellaostur
Furuhnetur (má rista á þurri pönnu ef vill)
Eftirréttur

Melónan er skorin í sneiðar. Hindber og niðursneitt súkkulaði sett með melónunni í skál. Sírópi hellt yfir eftir smekk.

Og að lokum er ísinn settur ofaná ávextina.

Vatnsmelóna
1 box af hindberjum
1 stk. dökkt súkkulaði
Síróp eftir smekk
Piparmyntu súkkulaðiís (t.d. Kjörís-mjúkís með myntubragði)





Fleiri fréttir

Sjá meira


×