Umboðsmaður Ryans Giggs, segir að umbjóðandi hans fari ekki fram á mikið í samingaviðræðum sínum við Manchester United og furðar sig á því að félagið skuli ekki vera búið að endurnýja samninginn við kappann sem rennur út 2006.

Sport
    Fréttamynd

Chelsea mætir Barcelona

Dregið var í 16-liða úrslit meistaradeildarinnar í knattspyrnu nú fyrir stundu og eru engir smáleikir á dagskránni. Meðal viðureigna er Barcelona - Chelsea, Real Madrid - Juventus og Manchester United - AC Milan.

Sport
    Fréttamynd

Real Madrid sektað

Real Madrid hefur verið sektað um tæplega 10 þúsund evrur fyrir hegðun áhorfenda í leik liðsins gegn Bayer Leverkusen í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu í síðasta mánuði.

Sport
    Fréttamynd

Gerrard hetja Liverpool

Steven Gerrard var hetja Liverpool er hann skoraði þriðja og síðasta mark þeirra rauðu með frábæru skoti af um 25m færi á 86. mínútu í leik gegn Olympiakos í A-riðli Meistaradeildar Evrópu í kvöld, en þar sem Grikkirnir höfðu skorað í leiknum varð Liverpool að skora þrjú mörk til að komast áfram.

Sport
    Fréttamynd

Liverpool undir í hálfleik

Liverpool er 1-0 undir gegn Olympiakos á Anfield í loka leik B-riðils í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu en hálfleikur er kominn í leikina. Það var sjálfur Rivaldo sem skoraði markið beint úr aukaspyrnu, en spurningarmerki má setja við Antonio Nuez í því marki en hann hoppaði úr veggnum og bjó til gat sem Rivaldo skaut í gegnum. Liverpool hefur þó verið mun betri aðilinn og eru óheppnir að vera ekki búnir að setja mark

Sport
    Fréttamynd

Baros í byrjunarliðinu

Milan Baros kemur inní lið Liverpool í kvöld er Rauði Herinn spilar sinn síðasta leik í Meistaradeildinni gegn Olympiakos en Baros hefur misst af síðustu fimm leikjum liðsins vegna meiðsla. Baros kemur inn í liðið á kostnað Arsenal banans Neil Mellor sem þarf að gera sér sæti á bekknum að góðu.

Sport
    Fréttamynd

Sir Alex hvílir lykilmenn

Manchester United mun tefla fram mjög breyttu liði í leiknum gegn Fenerbahce í síðasta leik liðsins í Meistaradeild Evrópu í kvöld. Liðið er að mestu skipað varaliðsleikmönnum, en þó er að finna nokkra reynslubolta inn á milli.

Sport
    Fréttamynd

Aresnal að rúlla yfir Rosenborg

Þá er kominn hálfleikur í leikina átta í síðustu umferð Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu. Í E-riðli er Arsenal 4-1 yfir gegn Rosenborg á Highbury í hálfleik. Jose Antonio Reyes, Thierry Henry og Francesc Fabregas komu Arsenal í þrjú núll, en Erik Hoftun minnkaði muninn eftir skelfileg mistök hjá Manuel Almunia markverði Skyttnanna. Robert Pires skoraði svo fjórða markið úr vítaspyrnu fjórum mínútum fyrir hálfleik.

Sport
    Fréttamynd

Úrslit úr Meistaradeildinni

Þá er leikjum í E, F, G og H riðli í Meistaradeild Evrópu í knattspyrnu lokið. Í E-riðli Sigraði Arsenal Rosenborg frá Noregi auðveldlega með fimm mörkum gegn einu. Reyes, Henry og Fabregas komu Arsenal í 3-0, en Erik Hoftun minnkaði muninn fyrir Rosenborg. Robert Pires kom Arsenal í 4-1 með marki úr vítaspyrnu og Robin Van Persie inniglaði svo sigurinn eftir að hafa komið inná sem varamaður með marki fimm mínútum fyrir leikslok.

Sport
    Fréttamynd

Liðið stendur og fellur með mér

Fjórir riðlar í meistaradeildinni í fótbolta ljúka keppni í kvöld og verður þá ljóst hvaða átta lið fara upp úr þessum fjórum riðlum. Fimm lið, PSV Eindhoven, AC Milan, Barcelona, Internazionale og Chelsea eru örugg áfram í sextán liða úrslit. Hart er barist um hin þrjú sætin sem í boði eru.

Sport
    Fréttamynd

Líflátshótunin skyggði á sigurinn

Jose Mourinho, knattspyrnustjóri Chelsea, segir í ævisögu sinni, sem blaðið <em>Times</em> birtir kafla úr í morgun, að sigur hans með Porto í Meistaradeildinni í vor hafi fallið í skuggann af líflátshótun skömmu fyrir úrslitaleikinn. Í kjölfarið fylgdu nokkrar vikur sem Mourinho segir að hafi verið helvíti líkar.