Danir og Svíar kjöldr­ógu and­stæðinga sína

Siggeir Ævarsson skrifar
Það var létt yfir leikmönnum Danmerkur í kvöld
Það var létt yfir leikmönnum Danmerkur í kvöld EPA-EFE/Anna Szilagyi

Danir og Svíar unnu yfirburðasigra í leikjum sínum á EM í kvöld og eru bæði lið því með fullt hús stiga í sínum riðlum, tveir sigrar í tveimur leikjum.

Svíþjóð mætti Georgíu í E-riðli þar sem lokatölur urðu 42-26. Geogríumenn sáu aldrei til sólar en spiluðu þó ögn betur í seinni hálfleik en staðan í hálfleik var 23-9.

Svipaðir yfirburðir voru á boðstólnum í leik Danmerkur og Grikklands en lokatölur þar urðu 40-28. Danir náðu upp góðu sjö marka forskoti fyrir hálfleik og sigldu leiknum svo heim af öryggi og skoruðu þrjú síðustu mörk leiksins.

Liðin leika næst á mánudaginn. Þá mætast Svíþjóð og Holland kl. 19:30 og Danmörk og Portúgal á sama tíma, en öll liðin hafa unnið alla sína leiki hingað til.