Eldað af ást: Fylltar ítalskar kjötbollur Sylvía Rut Sigfúsdóttir skrifar 16. febrúar 2022 11:35 Eldað af ást birtast á miðvikudögum á Vísi og Stöð 2+ efnisveitunni. Eldað af ást „Hvern dreymir ekki um að vera í ítölsku eldhúsi og borða guðdómlegan mat? Þessar kjötbollur færa þig örlítið nær enda hellingur af ást sem fara í þær.“ Í nýjasta þættinum af Eldað af ást gerir Kristín Björk fylltar ítalskar kjötbollur. Kristín Björk heldur úti skemmtilegri Instagram síðu en þættirnir hennar munu birtast vikulega hér á Vísi. Hægt er að horfa á fyrstu þættina HÉR. Uppskriftina má finna neðar í fréttinni en aðferðina má sjá í þættinum sem einnig má finna á Stöð 2+ efnisveitunni. Klippa: Eldað af ást - Fylltar ítalskar kjötbollur Kjötbollur 1 bakki nautahakk 250 gr hentur (ég notaði pistasíur og kasjúhnetur) 1 egg Rauður chilli Salt & pipar hvítlaukur basilika Mozarella ostur Sósan Litlir tómatar Rauður chilli Hvítlaukur Basilika Ólífu olía salt og pipar sýróp Aðferð Blanda saman öllu sem fer í bollurnar nema ostinum. Móta litlar kúlur, flet þær út í lófanum og set ostinn inn í. Loka þeim utan um ostinn. Steiki bollurnar örlítið á pönnu, salta og pipra. Innihaldsefnunum í sósuna er öllum blandað saman í eldfast mót. Kjötbollurnar eru settar yfir, því næst rifinn Mozarella. Bollurnar eru settar inn í ofn á 220 í um það bil 15 mínútur. Svo er bara að að sjóða pasta og njóta með brauði og smjöri og parmesan osti. Matur Eldað af ást Kjötbollur Sósur Nautakjöt Tengdar fréttir Eldað af ást: „Heimsins besta bleikja“ „Uppáhaldsfiskurinn minn er bleikja. Oftast set ég bara salt og pipar á hana og beint inn í ofn en núna ætlum við að setja extra mikla ást í hana án þess að vera með of mikið bras, segir Kristín Björk þáttastjórnandi eldað af ást. Í nýjasta þættinum eldar hún bleikju sem hún segir þá bestu í heimi. 9. febrúar 2022 13:30 Eldað af ást: Tacosalat úr örfáum hráefnum Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Fjórða máltíðin sem hún sýnir er tacosalat. 26. janúar 2022 07:01 Eldað af ást: Kálfakjöt með heimagerðu pestói Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Þriðja máltíðin sem hún sýnir er kálfakjöt með heimagerðu pestói og meðlæti. 19. janúar 2022 09:31 Eldað af ást: Matmikið andasalat sem er létt í maga Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk og önnur uppskriftin sem hún sýnir er andasalat sem er fullkomið eftir þungar hátíðarmáltíðir síðustu daga. 30. desember 2021 08:00 Mest lesið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Brynja og Þórhallur kveðja Nýlendugötuna Lífið Atli Örvarsson hlaut BAFTA verðlaunin Lífið Dulin blessun að missa Baðhúsið Lífið „Oft sést ekki nógu vel út á við það sem gerist á bakvið tjöldin“ Lífið „Það var alltaf draumur hjá honum að heimsækja Ísland aftur“ Lífið Stjörnulífið: Allt á útopnu í sólinni Lífið 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Fjölmennt í framboðsteiti Arnars Þórs í Iðnó Lífið Hera í gylltum galla á fyrstu æfingunni Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Í nýjasta þættinum af Eldað af ást gerir Kristín Björk fylltar ítalskar kjötbollur. Kristín Björk heldur úti skemmtilegri Instagram síðu en þættirnir hennar munu birtast vikulega hér á Vísi. Hægt er að horfa á fyrstu þættina HÉR. Uppskriftina má finna neðar í fréttinni en aðferðina má sjá í þættinum sem einnig má finna á Stöð 2+ efnisveitunni. Klippa: Eldað af ást - Fylltar ítalskar kjötbollur Kjötbollur 1 bakki nautahakk 250 gr hentur (ég notaði pistasíur og kasjúhnetur) 1 egg Rauður chilli Salt & pipar hvítlaukur basilika Mozarella ostur Sósan Litlir tómatar Rauður chilli Hvítlaukur Basilika Ólífu olía salt og pipar sýróp Aðferð Blanda saman öllu sem fer í bollurnar nema ostinum. Móta litlar kúlur, flet þær út í lófanum og set ostinn inn í. Loka þeim utan um ostinn. Steiki bollurnar örlítið á pönnu, salta og pipra. Innihaldsefnunum í sósuna er öllum blandað saman í eldfast mót. Kjötbollurnar eru settar yfir, því næst rifinn Mozarella. Bollurnar eru settar inn í ofn á 220 í um það bil 15 mínútur. Svo er bara að að sjóða pasta og njóta með brauði og smjöri og parmesan osti.
Matur Eldað af ást Kjötbollur Sósur Nautakjöt Tengdar fréttir Eldað af ást: „Heimsins besta bleikja“ „Uppáhaldsfiskurinn minn er bleikja. Oftast set ég bara salt og pipar á hana og beint inn í ofn en núna ætlum við að setja extra mikla ást í hana án þess að vera með of mikið bras, segir Kristín Björk þáttastjórnandi eldað af ást. Í nýjasta þættinum eldar hún bleikju sem hún segir þá bestu í heimi. 9. febrúar 2022 13:30 Eldað af ást: Tacosalat úr örfáum hráefnum Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Fjórða máltíðin sem hún sýnir er tacosalat. 26. janúar 2022 07:01 Eldað af ást: Kálfakjöt með heimagerðu pestói Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Þriðja máltíðin sem hún sýnir er kálfakjöt með heimagerðu pestói og meðlæti. 19. janúar 2022 09:31 Eldað af ást: Matmikið andasalat sem er létt í maga Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk og önnur uppskriftin sem hún sýnir er andasalat sem er fullkomið eftir þungar hátíðarmáltíðir síðustu daga. 30. desember 2021 08:00 Mest lesið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Brynja og Þórhallur kveðja Nýlendugötuna Lífið Atli Örvarsson hlaut BAFTA verðlaunin Lífið Dulin blessun að missa Baðhúsið Lífið „Oft sést ekki nógu vel út á við það sem gerist á bakvið tjöldin“ Lífið „Það var alltaf draumur hjá honum að heimsækja Ísland aftur“ Lífið Stjörnulífið: Allt á útopnu í sólinni Lífið 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Fjölmennt í framboðsteiti Arnars Þórs í Iðnó Lífið Hera í gylltum galla á fyrstu æfingunni Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Eldað af ást: „Heimsins besta bleikja“ „Uppáhaldsfiskurinn minn er bleikja. Oftast set ég bara salt og pipar á hana og beint inn í ofn en núna ætlum við að setja extra mikla ást í hana án þess að vera með of mikið bras, segir Kristín Björk þáttastjórnandi eldað af ást. Í nýjasta þættinum eldar hún bleikju sem hún segir þá bestu í heimi. 9. febrúar 2022 13:30
Eldað af ást: Tacosalat úr örfáum hráefnum Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Fjórða máltíðin sem hún sýnir er tacosalat. 26. janúar 2022 07:01
Eldað af ást: Kálfakjöt með heimagerðu pestói Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk. Þriðja máltíðin sem hún sýnir er kálfakjöt með heimagerðu pestói og meðlæti. 19. janúar 2022 09:31
Eldað af ást: Matmikið andasalat sem er létt í maga Eldað af ást er nýr matreiðsluþáttur hér á Vísi. Þáttastjórnandinn er matgæðingurinn Kristín Björk og önnur uppskriftin sem hún sýnir er andasalat sem er fullkomið eftir þungar hátíðarmáltíðir síðustu daga. 30. desember 2021 08:00