Fimmta jafntefli Úkraínumanna í röð

Úkraínumenn eru með fimm stig eftir fimm jafntefli í fimm leikjum.
Úkraínumenn eru með fimm stig eftir fimm jafntefli í fimm leikjum. Stanislav Vedmid/DeFodi Images via Getty Images

Frakkland mætti Úkraínu í D-riðli undankeppni HM 2022 í kvöld. Liðin skildu jöfn 1-1, en þetta var annað jafntefli Frakka í röð, en það fimmta hjá Úkraínumönnum.

Það tók liðin rétt tæpan fyrri hálfleikinn að brjóta ísinn, en það var Mykola Shaparenko sem kom Úkraínumönnum yfir á 44. mínútu. Staðan var því 1-0 þegar að flautað var til hálfleiks.

Anthony Martial jafnaði metin fyrir Frakka snemma í seinni hálfleik, en það reyndist líka síðasta mark leiksins.

Lokatölur því 1-1 og Frakkar eru enn á toppi riðilsins með níu stig eftir fimm leiki. Úkraínumenn eru hinsvegar í þriðja sæti með fimm stig eftir fimm jafntefli í fimm leikjum.