Alexandra kom inn á í stórsigri Frankfurt

Alexandra Jóhannsdóttir í leik með íslenska landsliðinu.
Alexandra Jóhannsdóttir í leik með íslenska landsliðinu.  Tim Clayton/Corbis via Getty Images

Eintracht Frankfur vann í dag stórsigur á útivelli gegn Andernach. Lokatölur 1-7 og íslenska landsliðskonan Alexandra Jóhannsdóttir kom inn á sem varamaður.

Frankfurt komst yfir með marki á níundu mínútu áður en Andernach jafnaði fimm mínútum seinna.

Gestirnir komu ér í 1-2 fyrir hálfleik með marki á 35. mínútu, og þannig var staðan þegar liðin gengu til búningsherbergja.

Þegar korter var liðið af seinni hálfleik var staðan orðin 1-4. Þá var gerð fjórföld skipting, þar sem að meðal annars Alexandra Jóhannsdóttir kom inn á.

Gestirnir bættu svo þremur mörkum í við áður en leikurinn var úti. Barbara Dunst skoraði þrennu fyrir Frankfurt.