Loftus-Cheek afgreiddi Bate með þrennu en jafntefli hjá Arnóri

Loftus-Cheek var öflugur í kvöld. Hann þakkaði traustið með þrennu.
Loftus-Cheek var öflugur í kvöld. Hann þakkaði traustið með þrennu. vísir/getty
Chelsea lenti í engum vandræðum með Bate Borisov á heimavelli í Evrópudeildinni í kvöld en enska stórliðið vann öruggan 3-1 sigur.

Staðan var 2-0 fyrir Chelsea eftir átta mínútur. Ruben Loftus-Cheek kom Chelsea yfir á annarri mínútu og hann skoraði einnig annað mark Chelsea.

Loftus-Cheek var ekki hættur því hann fullkomnaði þrennuna á 54. mínútu en Aleksey Rios minnkaði muninn fyrir gestina áður en yfir lauk.

Chelsea er með níu stig eftir fyrstu þrjá leikina en Bate, PAOK og Vidi eru með þrjú sig í öðru til fjórða sæti riðilsins.

Arnór Ingvi Traustason spilaði allan leikinn er Malmö gerði 1-1 jafntefli við Sarpsborg í I-riðlinum. Sarpsborg jafnaði metin er þrjár mínútur voru eftir.

Malmö er með fjögur stig í þriðja sætinu en Sarpsborg er í öðru sætinu á betri markatöl. Genk er á toppnum með sex stig en Besiktas á botninum með þrjú.

Jón Guðni Fjóluson var ónotaður varamaður er Krasnodar tapaði 2-1 fyrir Standard Liege á útivelli. Krasnodar, Sevilla og Standard eru með sex stig í riðlinum en Akhisarspor á botninum án stiga.