Denis Grbic valinn Kokkur ársins Birgir Olgeirsson skrifar 14. febrúar 2016 12:30 Kokkarnir þrír sem urðu í þremur efstu sætunum. Í öðru sæti, Hafsteinn Ólafsson, Denis Grbic í fyrsta sæti og Ari Þór Gunnarsson í þriðja. Vísir/Aðsend Denis Grbic matreiðslumaður hjá Grillinu á Hótel Sögu, er Kokkur ársins 2016. Hann bar sigur úr býtum í úrslitakeppni sem fram fór í Hörpu í gær. Í öðru sæti varð Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður hjá Nasa og í því þriðja Ari Þór Gunnarsson hjá Fiskfélaginu. Fimm keppendur komust áfram úr forkeppni sem haldin var síðastliðinn mánudag en einnig kepptu þeir Sigurjón Bragi Geirsson hjá Kolabrautinni og Axel Björn Clausen hjá Fiskmarkaðnum í úrslitum. Verkefni keppenda var að elda forrétt, aðalrétt og eftirrétt úr úrvali hráefna sem keppendur fengu aðeins uppgefin degi fyrir keppni. Ragnheiður Elín Árnadóttir iðnaðar- og viðskiptaráðherra krýndi Kokk ársins á sérstökum kokkalandsliðskvöldverði sem var haldinn samhliða keppninni. Denis Grbic hlaut 250 þúsund króna verðlaun ásamt þátttökurétt í keppninni um matreiðslumann Norðurlandanna eða „Nordic Chef of the Year”sem haldin verður í Herning í Danmörku í mars. Yfirdómari keppninnar í ár var Sven Erik Renaa frá Noregi. Það eru Klúbbur matreiðslumeistara og Kokkalandsliðið sem standa að keppninni Kokkur ársins. Matur Mest lesið Jón og Hafdís festu kaup á einbýli með bátaskýli Lífið Þátttaka Ísraela hafi skemmt mikið Lífið Statham og Baltasar sameina krafta sína í væntanlegri hasarmynd Bíó og sjónvarp Þessi lönd gáfu Íslandi stigin þrjú Lífið Þessi skipuðu íslensku dómnefndina í Eurovision Lífið Ráðist á Steve Buscemi og hann fluttur á sjúkrahús Lífið Neyslusaga móður: „Það var rítalínið sem rústaði mér alveg“ Áskorun Táraflóð í útgáfuteiti Bjarna Lífið Hellti sér yfir EBU að lokinni keppni Lífið Guðný og Pétur selja glæsihöll í Garðabæ Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Denis Grbic matreiðslumaður hjá Grillinu á Hótel Sögu, er Kokkur ársins 2016. Hann bar sigur úr býtum í úrslitakeppni sem fram fór í Hörpu í gær. Í öðru sæti varð Hafsteinn Ólafsson matreiðslumaður hjá Nasa og í því þriðja Ari Þór Gunnarsson hjá Fiskfélaginu. Fimm keppendur komust áfram úr forkeppni sem haldin var síðastliðinn mánudag en einnig kepptu þeir Sigurjón Bragi Geirsson hjá Kolabrautinni og Axel Björn Clausen hjá Fiskmarkaðnum í úrslitum. Verkefni keppenda var að elda forrétt, aðalrétt og eftirrétt úr úrvali hráefna sem keppendur fengu aðeins uppgefin degi fyrir keppni. Ragnheiður Elín Árnadóttir iðnaðar- og viðskiptaráðherra krýndi Kokk ársins á sérstökum kokkalandsliðskvöldverði sem var haldinn samhliða keppninni. Denis Grbic hlaut 250 þúsund króna verðlaun ásamt þátttökurétt í keppninni um matreiðslumann Norðurlandanna eða „Nordic Chef of the Year”sem haldin verður í Herning í Danmörku í mars. Yfirdómari keppninnar í ár var Sven Erik Renaa frá Noregi. Það eru Klúbbur matreiðslumeistara og Kokkalandsliðið sem standa að keppninni Kokkur ársins.
Matur Mest lesið Jón og Hafdís festu kaup á einbýli með bátaskýli Lífið Þátttaka Ísraela hafi skemmt mikið Lífið Statham og Baltasar sameina krafta sína í væntanlegri hasarmynd Bíó og sjónvarp Þessi lönd gáfu Íslandi stigin þrjú Lífið Þessi skipuðu íslensku dómnefndina í Eurovision Lífið Ráðist á Steve Buscemi og hann fluttur á sjúkrahús Lífið Neyslusaga móður: „Það var rítalínið sem rústaði mér alveg“ Áskorun Táraflóð í útgáfuteiti Bjarna Lífið Hellti sér yfir EBU að lokinni keppni Lífið Guðný og Pétur selja glæsihöll í Garðabæ Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira