EM ostaídýfa að hætti Evu Laufeyjar 10. júní 2016 14:25 VÍsir / Eva Laufey Hráefni 1 msk ólífuolía 1 laukur 1 rautt chili 1 rauð paprika 2 msk smátt saxað kóríander 1 poki rifinn ostur 125 g hreinn rjómaostur 450 g Cheddar ostur ½ - 1 dl rjómi ½ - 1 tsk cayenne pipar salt og pipar 1 poki Doritos AðferðHitið olíu á pönnu eða í potti. Saxið lauk, chili og papriku smátt og steikið upp úr olíunni í 1 – 2 mínútur eða þar til laukurinn verður glær. Rífið niður cheddar ostinn og bætið út í pottinn ásamt öðrum hráefnum. Leyfið ostinum að bráðna í rólegheitum, bætið vökvanum saman við í nokkrum pörtum. Byrjið á því að setja minna en meira. Hrærið stöðugt í sósunni og smakkið ykkur til með salti, pipar og cayenne pipar. Þegar þið eruð ánægð með þykktina þá getið þið borið sósuna fram með góðu snakki. Eva Laufey Partýréttir Uppskriftir Mest lesið „Þetta styrkti mig rosalega en þetta braut mig líka“ Tónlist Fataherbergið seldi henni íbúðina strax Tíska og hönnun Gaman að geta grætt fólk á góðan hátt Lífið Fréttatía vikunnar: Lögreglan, körfubolti og frambjóðendur Lífið „Ég dreg mig í hlé og fer bara og stofna kaffihús“ Lífið Sérfræðingar rýna í Bakgarðshlaupið: „Endamarkið er í hausnum á þér“ Lífið Grænmetisæta í 38 ár en ekki lengur Lífið Fjórar dýrindis diskósúpur úr hráefnum sem annars hefði verið hent Lífið Bakaríið í beinni Lífið Kynfræðingur selur slotið á landsbyggðinni Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Hráefni 1 msk ólífuolía 1 laukur 1 rautt chili 1 rauð paprika 2 msk smátt saxað kóríander 1 poki rifinn ostur 125 g hreinn rjómaostur 450 g Cheddar ostur ½ - 1 dl rjómi ½ - 1 tsk cayenne pipar salt og pipar 1 poki Doritos AðferðHitið olíu á pönnu eða í potti. Saxið lauk, chili og papriku smátt og steikið upp úr olíunni í 1 – 2 mínútur eða þar til laukurinn verður glær. Rífið niður cheddar ostinn og bætið út í pottinn ásamt öðrum hráefnum. Leyfið ostinum að bráðna í rólegheitum, bætið vökvanum saman við í nokkrum pörtum. Byrjið á því að setja minna en meira. Hrærið stöðugt í sósunni og smakkið ykkur til með salti, pipar og cayenne pipar. Þegar þið eruð ánægð með þykktina þá getið þið borið sósuna fram með góðu snakki.
Eva Laufey Partýréttir Uppskriftir Mest lesið „Þetta styrkti mig rosalega en þetta braut mig líka“ Tónlist Fataherbergið seldi henni íbúðina strax Tíska og hönnun Gaman að geta grætt fólk á góðan hátt Lífið Fréttatía vikunnar: Lögreglan, körfubolti og frambjóðendur Lífið „Ég dreg mig í hlé og fer bara og stofna kaffihús“ Lífið Sérfræðingar rýna í Bakgarðshlaupið: „Endamarkið er í hausnum á þér“ Lífið Grænmetisæta í 38 ár en ekki lengur Lífið Fjórar dýrindis diskósúpur úr hráefnum sem annars hefði verið hent Lífið Bakaríið í beinni Lífið Kynfræðingur selur slotið á landsbyggðinni Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira