Heilsa

Sykurlausar lakkrískúlur

Rikka skrifar
visir/stefan
Undanfarnar vikur hefur Þorbjörg eða Tobba eins og hún er kölluð verið með frábæra örþætti á Heilsuvísi þar sem hún fer yfir það hvernig við getum betrumbætt heilsuna á einfaldan máta. Þessar lakkrískúlur eru í miklu eftirlæti hjá okkur á Heilsuvísi og hvetjum við lesendur til þess að smakka.

Lakkrískúlur Tobbu

400 g sveskjur eða apríkósur                                    

4 dl heslihnetur                                              

2 dl valhnetur eða cashew hnetur                                         

1 dl raw kakó duft                                          

2 tsk Lakkrísrótarduft                                   

1 tsk sjávarsalt                                 

Blandið öllu saman í matvinnsluvél og mótið kúlur. Veltið kúlunum upp úr smá lakkrísdufti og berið fram. Gott er að geyma kúlurnar í kæli í lokuðu íláti.

 


Tengdar fréttir

Hollt og sykurlaust gos

Tobba kennir okkur að búa til hollt og sykurlaust gos á mjög einfaldan máta.

Bráðhollur og trefjaríkur morgunverður

Að þessu sinni fjallar Tobba um mikilvægi trefja í mataræðinu. Hún kennir okkur að búa til dásamlegan morgunverð sem fer vel í magann.

Ljómandi með Þorbjörgu - Fita

Ljómandi með Þorbjörgu eru nýir örþættir á Heilsuvísi þar sem fjallað verður um heilsuna og hvernig þú getur bætt hana með einföldum og góðum ráðum úr fórum Þorbjargar eða Tobbu. Í fyrsta þættinum fræðir hún okkur um lífsnauðsynlega fitu og hvernig við getum nýtt hana til þess að halda okkur í góðu formi og til þess að halda uppi jafnri orku allan daginn.








×