Leik lokið: Ís­land - Rúss­land 34-23 | Rússarnir sáu aldrei til sólar

Bjarki Már skoraði sex mörk og var markahæstur ásamt Sigvalda og Alexander.
Bjarki Már skoraði sex mörk og var markahæstur ásamt Sigvalda og Alexander. vísir/epa

Ísland vann stórsigur á Rússlandi, 34-23, í öðrum leik sínum á EM 2020 í handbolta í dag.

Íslenska liðið var allan tímann með forystuna og sigurinn var gríðarlega öruggur.

Ísland var sjö mörkum yfir í hálfleik, 18-11, og Rússland ógnaði forystu íslenska liðsins aldrei í seinni hálfleik.

Íslendingar juku forskotið í seinni hálfleik og unnu á endanum ellefu marka sigur, 34-23.

Sigvaldi Guðjónsson, Alexander Petersson og Bjarki Már Elísson voru markahæstir í íslenska liðinu með sex mörk hver.

Íslensku markverðirnir, Björgvin Páll Gústavsson og Viktor Gísli Hallgrímsson, stóðu sig frábærlega og vörðu samtals 20 skot.

Ísland er með fjögur stig á toppi E-riðils. Íslendingar mæta Ungverjum í síðasta leik sínum í riðlakeppninni á miðvikudaginn.