Subway-deild karla

Fréttamynd

Úrslitin í körfunni hefjast í kvöld

Úrslitaeinvígið í Iceland Express-deild karla í körfubolta hefst í kvöld þegar Njarðvíkingar taka á móti KR-ingum í ljónagryfjunni í Reykjanesbæ. Um er að ræða viðureign tveggja efstu liðanna í deildarkeppninni og mun það lið sem fyrr sigra þrjá leiki standa uppi sem sigurvegari. Viðureign kvöldsins hefst kl. 20 og verður sýnd í beinni útsendingu á Sýn.

Fréttamynd

Einar Árni: Við Benni ætluðum að mætast í úrslitum

Einar Árni Jóhannsson, þjálfari Njarðvíkur, var ánægður með leik sinna manna í kvöld þegar þeir tryggðu sér sæti í úrslitum Iceland Express deildarinnar með sigri á Grindavík í oddaleik. Hann segir Njarðvík og KR bestu lið landsins í sínum huga og reiknar með spennandi einvígi.

Fréttamynd

Benedikt Guðmunds: Ég er gjörsamlega búinn

Benedikt Guðmundsson þjálfari KR var að vonum uppgefinn eftir rafmagnaðan spennuleik KR og Snæfells í kvöld þar sem vesturbæingar tryggðu sér sæti í úrslitum eftir framlengdan oddaleik. Benedikt sagði að hjarta leikmanna og karakter hafi tryggt liðinu sigur öðru fremur.

Fréttamynd

Sigurður Þorvaldsson: Ég er orðlaus

"Þetta var alveg skelfilegt. Ég er bara orðlaus. Við áttum fullan séns í framlengingunni og skoruðum fyrstu körfuna, en við vorum að taka slæmar ákvarðanir í lokin. Menn voru bara ekkert að spila saman og við vorum ekki að gera það sem við áttum að vera að gera. Þetta eru gríðarleg vonbrigði og ég er bara orðlaus," sagði Sigurður Þorvaldsson, leikmaður Snæfells í viðtali á Sýn eftir leikinn í kvöld

Fréttamynd

Brynjar Björnsson: Losers go home

Brynjar Björnsson var hetja KR-inga í kvöld þegar hann tryggði sínum mönnum framlengingu gegn Snæfelli í oddaleik liðanna í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar. Brynjar spilaði meiddur í kvöld og var því mjög ánægður með niðurstöðuna.

Fréttamynd

Njarðvíkingar mæta KR í úrslitum

Það verða Njarðvík og KR sem leika til úrslita í Iceland Express deild karla í körfubolta. Njarðvíkingar unnu í dag sannfærandi sigur á grönnum sínum í Grindavík 93-70 í oddaleik liðanna í Njarðvík.

Fréttamynd

KR-ingar í úrslit

KR-ingar tryggðu sér sæti í úrslitum Iceland Express deildarinnar í körfubolta í kvöld með ævintýralegum sigri á Snæfelli 76-74 í framlengdum oddaleik í vesturbænum. Darri Hilmarsson skoraði sigurkörfu KR þegar nokkrar sekúndur voru eftir af framlengingunni. Brynjar Björnsson hafði áður skotið KR í framlengingu með þriggja stiga körfu í lokin. Snæfell var með forystu lengst af í leiknum í dag en heimamenn stálu sigrinum í lokin.

Fréttamynd

Brynjar skaut KR í framlengingu

Leikur KR og Snæfells hefur verið framlengdur eftir að staðan var jöfn 68-68. Snæfell var yfir meira og minna allan leikinn, en Brynjar Björnsson jafnaði leikinn fyrir KR í blálokin með þriggja stiga körfu.

Fréttamynd

Snæfell fimm stigum yfir

Fjórði leikhluti er nú hafinn í leik KR og Snæfells og hafa gestirnir úr Stykkishólmi fimm stiga forystu 56-51 þegar aðeins 10 mínútur eru eftir. Sigurvegari leiksins mætir Njarðvík eða Grindavík í úrslitum.

Fréttamynd

Snæfell yfir í hálfleik

Snæfell hefur yfir 43-34 í hálfleik gegn KR í oddaleik liðanna í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar í körfubolta. Gestirnir komu gríðarlega ákveðnir til leiks og hafa lagað leik sinn verulega frá í síðasta leik í Stykkishólmi. Oddaleikur Njarðvíkur og Grindavíkur hefst klukkan 20.

Fréttamynd

Rafmögnuð spenna í kvöld

Í kvöld ræðst hvaða lið leika til úrslita í Iceland Express deild karla í körfubolta. Þá fara fram oddaleikir í undanúrslitum keppninnar þar sem KR tekur á móti Snæfelli í vesturbænum klukkan 19:15 og Njarðvík fær Grindavík í heimsókn klukkan 20. Sjónvarpsstöðin Sýn verður með beinar útsendingar frá fyrri leiknum og skiptir svo yfir til Njarðvíkur og fylgir síðari leiknum til loka.

Fréttamynd

Stjörnumenn fylgja Þór í úrvalsdeildina

Stjarnan í Garðabæ tryggði sér í kvöld sæti í Iceland Express deild karla í körfubolta á næstu leiktíð með sigri á Val í oddaleik liðanna í kvöld 100-88. Sigurjón Lárusson skoraði 30 stig og hirti 11 fráköst fyrir Stjörnuna í kvöld en Zack Ingles skoraði 27 stig fyrir Val. Stjarnan hefur ekki leikið í efstu deild í nokkur ár, en þangað fer liðið nú ásamt Þórsurum sem sigruðu í 1. deildinni.

Fréttamynd

Hlynur Bærings: DHL-höllin er okkar heimavöllur

Hlynur Bæringsson átti ágætan leik gegn KR í kvöld en það dugði skammt og því þurfa Snæfellingar að mæta í oddaleik í DHL-höllinni á fimmtudaginn um laust sæti í úrslitum Iceland Express deildarinnar. Hlynur hefur engar áhyggjur af oddaleiknum og segir DHL-höllina vera heimavöll Snæfells í einvíginu.

Fréttamynd

Fannar Ólafs: KR vantar pening í kassann

Fannar Ólafsson, miðherji KR, var að vonum kátur með sigur hans manna á Snæfelli í fjórða leik liðanna í Stykkishólmi í kvöld. Hann sagði KR-liðið loksins hafa sýnt sitt rétta andlit í einvíginu og hlakkar til að spila oddaleikinn á fimmtudaginn.

Fréttamynd

Friðrik Stefáns: Er hægt að hafa þetta betra?

Friðrik Stefánsson, leikmaður Njarðvíkur, sagði einbeitingarleysi hafa kostað liðið sigur í fjórða leiknum gegn Grindavík í kvöld. Liðin verða að mætast í oddaleik á fimmtudaginn og mæta þar annað hvort Snæfelli eða KR.

Fréttamynd

Páll Kristins: Við erum ekki hræddir við neitt

Páll Kristinsson átti fínan leik í kvöld þegar hans menn í Grindavík lögðu Njarðvík öðru sinni og knúðu fram oddaleik í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar. Hann segir Grindvíkinga klára í verkefnið á fimmtudaginn.

Fréttamynd

Grindavík knúði fram oddaleik

Grindvíkingar tryggðu sér í kvöld oddaleik gegn Njarðvík í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar með 81-71 sigri í fjórða leik liðanna í Grindavík. Staðan er jöfn í einvíginu 2-2 og því verða þau að mætast í hreinum úrslitaleik í Njarðvík á fimmtudaginn.

Fréttamynd

Grindavík yfir fyrir lokaleikhlutann

Grindvíkingar hafa yfir 63-56 eftir þrjá leikhluta gegn grönnum sínum í Njarðvík í fjórða leik liðanna í undanúrslitunum í Iceland Express deildinni. Leikurinn er sýndur beint á Sýn og rétt í þessu var kona nokkur úr hópi áhorfenda að vinna sér utanlandsferð með því að hitta úr Borgarskotinu fræga. Gamla hetjan Guðmundur Bragason frá Grindavík fékk líka að taka Borgarskot en skot hans frá miðju geigaði naumlega.

Fréttamynd

KR burstaði Snæfell

KR-ingar völtuðu yfir Snæfellinga 104-80 í fjórða leik liðanna í undanúrslitum Iceland Express deildar karla í Stykkishólmi í kvöld. Ef undan er skilin smá rispa heimamanna í upphafi leiks var aldrei spurning hvoru megin sigurinn lenti í kvöld og ljóst að liðin verða nú að mætast í oddaleik í vesturbænum um sæti í úrslitum.

Fréttamynd

Grindavík leiðir í hálfleik

Grindvíkingar hafa 42-37 forystu þegar flautað hefur verið til leikhlés í fjórða leik þeirra gegn Njarðvíkingum í undanúrslitum Iceland Express deildar karla. KR-ingar eru í mjög vænlegri stöðu gegn Snæfelli þegar skammt er til leiksloka þar.

Fréttamynd

KR yfir í hálfleik í Hólminum

KR-ingar mæta ákveðnir til leiks í fjórða leiknum gegn Snæfelli í kvöld og hafa yfir 48-38 þegar flautað hefur verið til hálfleiks. Snæfell komst í 8-2 í leiknum en KR hafði yfir 28-14 eftir fyrsta leikhluta. Hlynur Bæringsson er kominn með 17 stig hjá Snæfelli en Jeremiah Sola er með 14 stig fyrir KR. Leikur Grindavíkur og Njarðvíkur er hafinn í beinni á Sýn.

Fréttamynd

Hetja Snæfellinga spilar ekki í kvöld

Fjórði leikur Snæfells og KR er nú að hefjast í undanúrslitum Iceland Express deildinni í körfubolta. Snæfellingar geta tryggt sér sæti í úrslitum með sigri í kvöld, en þeir verða að gera það án hetju sinnar Martin Thuesen sem er meiddur. Thuesen skoraði sigurkörfu Snæfells í öðrum leiknum í Stykkishólmi. Leikur Grindavíkur og Njarðvíkur verður sýndur beint á Sýn klukkan 20 í kvöld.

Fréttamynd

Grindavík - Njarðvík í beinni á Sýn

Fjórði leikur Grindavíkur og Njarðvíkur í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar verður sýndur beint á Sýn í kvöld klukkan 20. Sigri Njarðvík, tryggir liðið sér sæti í úrslitum. Snæfell getur á sama hátt tryggt sér sæti í úrslitum með sigri á KR í Stykkishólmi í fjórða leik liðanna í kvöld.

Fréttamynd

Ekki stíll KR að skora 61 stig í leik

KR-ingar eru komnir upp að vegg í úrslitakeppni Iceland Express-deildarinnar eftir tap í þriðja leiknum gegn Snæfelli á laugardag. Áhyggjur KR-inga ná einnig til ástandsins á leikstjórnanda liðsins, Tyson Patterson, sem var ekkert með síðustu átta mínútur síðasta leiks vegna meiðsla á kálfa.

Fréttamynd

KR-ingar voru ekki með sjálfum sér

"Þetta var furðulegur leikur og það hefur örugglega ekki verið gaman að horfa á hann," sagði Sigurður Þorvaldsson, leikmaður Snæfells eftir sigurinn dýrmæta á KR í kvöld og þakkaði KR-ingum að hafa leyft Justin Shouse að skora sigurkörfuna með sniðskoti í lokin.

Fréttamynd

Brynjar var frábær

"Það er orðið ansi hart að tapa tveimur leikjum í röð með þessum hætti. Brynjar skoraði meira en helming stiga liðsins í dag og hann var eini maðurinn sem var í lagi hjá okkur í sóknarleiknum," sagði Benedikt Guðmundsson, þjálfari KR, eftir tap hans manna gegn Snæfelli í dag.

Fréttamynd

Snæfell lagði KR

Snæfell hefur náð lykilstöðu í einvíginu gegn KR eftir dramatískan 63-61 í vesturbænum í dag. Snæfell var yfir lengst af í síðari hálfleik en Brynjar Björnsson hélt KR inni í leiknum með skotsýningu. Það var Justin Shouse sem tryggði gestunum sigurinn með sniðskoti skömmu fyrir leikslok og Snæfell leiðir því 2-1 og getur klárað einvígið á heimavelli í fjórða leiknum.

Fréttamynd

Snæfell yfir eftir þriðja leikhluta

Snæfell hefur yfir 54-45 gegn KR eftir þrjá leikhluta í þriðja leik liðanna í undanúrslitum Iceland Express deildar karla. Snæfellingar tóku góða rispu í upphafi þriðja leikhluta og spila vel á meðan KR-ingar eru meðvitundarlausir ef Brynjar Björnsson er undanskilinn - en hann er kominn með 19 stig.

Fréttamynd

Jafnt í hálfleik í vesturbænum

Staðan er jöfn 27-27 þegar flautað hefur verið til leikhlés í þriðju viðureign KR og Snæfells í undanúrslitum Iceland Express deild karla. Ekki hefur verið boðið upp á neinn gæðakörfubolta það sem af er í leiknum, en mikið eru undir hjá báðum liðum og spennustigið hátt. Sigurður Þorvaldsson er kominn með 11 stig hjá gestunum en Brynjar Björnsson 8 stig hjá KR.

Fréttamynd

Snæfell leiðir eftir fyrsta leikhluta

Snæfell hefur yfir 16-9 eftir fyrsta leikhluta í þriðju viðureign sinni gegn KR í undanúrslitum Iceland Express deildarinnar. Heimamenn virka nokkuð vankaðir í byrjun leiks og gestirnir hafa nýtt sér það. Leikurinn er sýndur beint á Sýn.