Ála­borg knúði fram odda­leik í úr­slita­ein­víginu

Aron Guðmundsson skrifar
Aron Pálmarsson er leikmaður Álaborgar
Aron Pálmarsson er leikmaður Álaborgar Álaborg

Álaborg vann í dag mikilvægan sigur í öðrum leik úrslitaeinvígis dönsku úrvalsdeildarinnar gegn ríkjandi meisturum GOG, lokatölur í leik dagsins 34-29, Álaborg í vil.

Sigur Álaborgar gerir það að verkum að liðin mætast í oddaleik á laugardaginn næstkomandi sem mun skera úr um hvort liðið verður danskur meistari þetta tímabilið.

Fyrsta leik liðanna lauk með eins marks sigri GOG og mætti leikmenn Álaborgar tilbúnir í alls konar bardaga í leik dagsins.

Þegar flautað var til hálfleiks var Álaborg sex mörkum yfir, 20-14.

Þessi öflugi fyrri hálfleikur lagði grunninn að góðum sigri Álaborgar því minnst fór munurinn niður í þrjú mörk milli liðanna í seinni hálfleik.

Svo fór að Álaborg vann fimm marka sigur, 34-29, og er spennan því í algleymingi fyrir oddaleik liðanna.