Aron og félagar köstuðu frá sér tveggja marka forystu

Aron Einar Gunnarsson og félagar þurftu að sætta sig við 3-2 tap í dag.
Aron Einar Gunnarsson og félagar þurftu að sætta sig við 3-2 tap í dag. Getty/Simon Holmes

Aron Einar Gunnarsson og félagar hans í Al Arabi þurftu að sætta sig við 3-2 tap er liðið tók á móti Al Ahli Doha í katörsku deildinni í fótbolta í dag.

Aron var á sínum stað í byjunarliði heimamanna, en liðið komst yfir strax á fjórðu mínútu leiksins með marki frá Youssef Msakni.

Aaron Boupendza tvöfaldaði forytu heimamanna rúmum tíu mínútum síðar af vítapunktinum og staðan því orðin 2-0 eftir aðeins 15 mínútna leik.

Gestirnir náðu þó að jafna metin fyrir hálfleik með mörkum frá Yazan Abdallah Alnaimat og Soufiane Bouftini og staðan því 2-2 þegar gengið var til búningsherbergja.

Það var svo Jose Pozo sem tryggði gestunum sigurinn með marki á 79. mínútu. Niðurstaðan varð því 3-2, gestunum í vil, en Aron og félagar sitja nú í fimmta sæti deildarinnar með 26 stig eftir 18 leiki, þremur stigum meira en Al Ahli Doha sem situr í sjöunda sæti.