Matur

Tillögur að páskamatnum frá Evu Laufey

Sylvía Rut Sigfúsdóttir skrifar
Eva Laufey Kjaran gefur hugmynd að uppskriftum fyrir páskana.
Eva Laufey Kjaran gefur hugmynd að uppskriftum fyrir páskana. Samsett mynd

Matgæðingurinn og þáttastjórnandinn Eva Laufey Kjaran Hermannsdóttir hefur tekið saman nokkrar uppskriftir sem væri tilvalið að prófa yfir páskahelgina. Hugmyndirnar hafa allar komið fram í þáttum hennar á Stöð 2, eða birst á Vísi eða á matarblogginu hennar. 

Hægeldaður lambahryggur með æðislegri rjómasósu sem allir elska. Klassísk sem slær alltaf í gegn!

Hægeldaður lambahryggurMynd/Eva Laufey

Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum, döðlum, fetaosti og furuhnetum borinn fram með smjörsteiktum kartöflum, ferskum aspas og æðislegu spergilkálssalati.

Fylltur lambahryggur með sólkysstum tómötum,Mynd/Eva Laufey

Salat með fersku brokkolí, beikoni og granateplum. 

Mamma mía hvað þetta salat er gott!Mynd/Eva Laufey

Lambakórónur með æðislegri kartöflumús og rauðvínssósu. Einfaldur og æðislegur réttur.

LambakórónurMynd/Eva Laufey

Hægeldaðir lambaskankar með hökkuðum tómötum og rósmarín, borið fram með perlukúskús.

Hægeldaðir lambaskankarMynd/Eva Laufey

Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu.

Fylltur lambahryggur með tómat-og furuhnetupestói. Kjötið er borið fram með kartöflum steiktum upp úr andafitu og æðislegri soðsósu.Mynd/Eva Laufey

Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósu - Uppáhalds uppskrift Evu. 

Hægeldað lambalæri með rótargrænmeti og piparostasósuMynd/Eva Laufey

Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósu

Hvítlauksmarinerað lambalæri með Bernaise sósuMynd/Eva Laufey

Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir. Fullkomið á grillið.

Lambarifjur í trufflumarineringu og nautalundir.Mynd/Eva Laufey

Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar sem bráðnar í munni.

Sous Vide nautalund með piparostasósu og hvítlaukshumar.Mynd/Eva Laufey

Entrecóte með chili bernaise og frönskum kartöflum.

Mynd/Eva Laufey


Athugið. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Vísir hvetur lesendur til að halda sig við málefnalega umræðu. Einnig áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ærumeiðandi eða ósæmilegar athugasemdir og ummæli þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni.

Fleiri fréttir

Sjá meira


Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.