Matur

Nutella ostakaka

eva laufey kjaran skrifar
Vísir/Stöð 2

Nutella-ostakaka með heslihnetubotni

Botn

250 g Digestive-kexkökur

150 g smjör, við stofuhita

100 g heslihnetur

2 msk. Nutella



Maukið kexkökurnar í matvinnsluvél. Bætið smjörinu, heslihnetum og Nutella saman við og maukið. Skiptið kexblöndunni niður í nokkrar skálar eða í eitt stórt form. Setjið inn í kæli á meðan fyllingin er útbúin.

Fylling

500 g rjómaostur, við stofuhita

2 msk. flórsykur

1 krukka Nutella

1 tsk. vanilludropar

3 dl þeyttur rjómi

Þeytið saman rjómaost, flórsykur, Nutella og vanilludropa. Þegar blandan er tilbúin bætið þið þeyttum rjóma saman við með sleif.

Hellið ostablöndunni í skálarnar og setjið smávegis af rjóma, ristaðar heslihnetur og fersk jarðarber yfir.


Tengdar fréttir

Hollari kleinuhringir að hætti Evu

Sjónvarpskokkurinn Eva Laufey gefur lesendum Lífsins uppskrift að kleinuhringjum með glassúr sem eru hátíð fyrir bragðlaukana.

Jarðarberjaskyrkaka með hvítu súkkulaði

Skyrkökur er bæði einfaldar og afar ljúffengar. Í fyrsta þætti mínum deildi ég uppskrift að ómótstæðilegri jarðarberjaskyrköku sem fær hjörtun til að slá hraðar.




Fleiri fréttir

Sjá meira


Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.