Færa út kvíarnar 6. apríl 2013 01:00 Eigendur suZushii, Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir, ásamt dóttur sinni Önnu Lovísu. Fréttablaðið/vilhelm Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð. Veitingastaðir Mest lesið Forðast drama eins og heitan eldinn Lífið Myndaveisla: Ekkert gefið eftir í forsetafögnuði ísdrottningarinnar Lífið Elín Metta og Sigurður eiga von á barni Lífið Af vængjum fram: „Ég ætla ekkert að fara að gráta hérna“ Lífið Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Matur Steldu stílnum af konunum í forsetaframboði Tíska og hönnun Forseti Hæstaréttar og Kristján Loftsson í gámapartýi Lífið Hafa ekki sést saman í sjö vikur Lífið „Fengum ekki sjokk, en við fengum sjokk að hann væri með hjartagalla“ Lífið „Blessunarlega ekkert stoppaður af foreldrum mínum“ Tíska og hönnun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Veitingastaðurinn suZushii opnaði á efri hæð Iðu við Lækjargötu á fimmtudagskvöld. Þetta er annar suZushii-staðurinn sem opnar hér á landi en sá fyrri hefur verið starfræktur í Kringlunni í á fjórða ár við góðar undirtektir. Eigendur beggja staðanna eru Sigurður Karl Guðgeirsson og Ásta Sveinsdóttir. Þau reka einnig veitingastaðinn Roadhouse við Snorrabraut. Sigurður Karl er menntaður matreiðslumaður sem hefur sérhæft sig í gerð sushi undanfarin ár. Hann lærði í tvö ár undir handleiðslu japansks meistara að nafni Isao Suzuki. Sigurður er með samtals um tólf ára reynslu að baki í sushi-gerð.
Veitingastaðir Mest lesið Forðast drama eins og heitan eldinn Lífið Myndaveisla: Ekkert gefið eftir í forsetafögnuði ísdrottningarinnar Lífið Elín Metta og Sigurður eiga von á barni Lífið Af vængjum fram: „Ég ætla ekkert að fara að gráta hérna“ Lífið Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Matur Steldu stílnum af konunum í forsetaframboði Tíska og hönnun Forseti Hæstaréttar og Kristján Loftsson í gámapartýi Lífið Hafa ekki sést saman í sjö vikur Lífið „Fengum ekki sjokk, en við fengum sjokk að hann væri með hjartagalla“ Lífið „Blessunarlega ekkert stoppaður af foreldrum mínum“ Tíska og hönnun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira