Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Engill frá nunnum Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Sálmur 567 - Oss barn er fætt í Betlehem Jól Eitt deig – þrenns konar smákökur Jól Ragnheiðarrauðkál Jólin Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Aðventukertin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Búin að setja seríur í gluggana Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Engill frá nunnum Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Sálmur 567 - Oss barn er fætt í Betlehem Jól Eitt deig – þrenns konar smákökur Jól Ragnheiðarrauðkál Jólin Við eigum allt og því þurfum við ekkert Jól Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Aðventukertin Jól Að eiga gleðileg jól Jól Búin að setja seríur í gluggana Jól