Grafin gæsabringa, síld og jólasnafs 1. desember 2012 16:00 Kjartan Marinó Kjartansson, matreiðslumaður hjá Landsneti, hefur útbúið glæsilega jólarétti og snafsa sem einfalt er að útbúa. MYNDIR/ANTON Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Búin að setja seríur í gluggana Jól Jólabökur Jólin Rúsínukökur Jólin Litlar jólakringlur Jól Lúsíubrauð Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Jólaís Auðar Jólin Heimagerður brjóstsykur Jól Rjúkandi heitt í bolla á aðventunni Jól Þýskar jólasmákökur Jól
Kjartan Marinó Kjartansson matreiðslumaður stýrir mötuneytinu hjá Landsneti þar sem boðið er upp á fjölbreyttan og góðan mat fyrir starfsmenn. Hann starfaði áður sem yfirmatreiðslumaður á Hótel Loftleiðum þar sem jólahlaðborðin eru ávallt í hávegum höfð
Jólafréttir Jólamatur Mest lesið Búin að setja seríur í gluggana Jól Jólabökur Jólin Rúsínukökur Jólin Litlar jólakringlur Jól Lúsíubrauð Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Jólaís Auðar Jólin Heimagerður brjóstsykur Jól Rjúkandi heitt í bolla á aðventunni Jól Þýskar jólasmákökur Jól