Matur

Hollar og einfaldar pítsur

Pitsa pitsa

Rautt pestó

Mozzarella-ostur

Sérrítómatar

Klettasalat

Parmesanostur

Setjið þrjár teskeiðar af rauðu pestói á pitsubotninn og dreifið vel úr því.

Skerið niður 250 grömm af mozzarella-osti og dreifið á pitsuna. Gott er að kaupa íslenskan mozzarella-ost í dósum, fljótandi í vatni.

Skerið tólf sérrítómata til helminga og raðið þeim jafnt á pitsuna.

Bakið pitsuna í tólf til fimmtán mínútur við 220°C hita.

Dreifið síðan handfylli af klettasalati yfir bökuðu pitsuna og nóg af rifnum parmesanosti.

685 kaloríur, 40 grömm fita, 50 grömm kolvetni.

Pitsa parma

Spínat

Tómat- og kryddsósa

Mozzarella-ostur

Hráskinka (Parma skinka)

Egg

Setjið 250 grömm af spínati á pönnu, bætið smá vatni við og hitið þangað til laufin fölna.

Takið spínatið af pönnunni, síið vatnið frá og kælið spínatið aðeins.

Setjið hálfa krukku af tómat- og kryddsósu á pitsubotninn. Einnig er hægt að nota venjulega pitsusósu.

Skerið 250 grömm af mozzarella-osti og dreifið jafnt yfir pitsuna. Bætið níutíu grömmum af hráskinku og spínati ofan á.

Brjótið síðan eitt hrátt egg á miðja pitsuna og bakið í fimmtán mínútur við 200°C hita.

772 kaloríur, 40 grömm fita, 53 grömm kolvetni.






Fleiri fréttir

Sjá meira


×