Liðin í N1-deild karla vinna greinilega hörðum höndum þessa dagana að mynda leikmannahópa sína fyrir næsta tímabil. Fannar Þorbjörnsson hefur samið við Stjörnuna og gengur til liðs við félagið í sumar.

Tryggvi og Hafsteinn í Hauka

Tryggvi Haraldsson og Hafsteinn Ingason munu leika með Haukum í handboltanum næsta tímabil samkvæmt heimildum vefsíðunnar handbolti.is. Þeir hafa síðustu ár leikið með Ribe í Danmörku.

Fréttamynd

Buday hættur hjá Fram

Ferenc Buday hefur látið af störfum sem þjálfari Fram í DHL-deild karla en samningur hans átti að renna út í sumar. Viggó Sigurðsson mun taka við liðinu í lok tímabilsins.

Fréttamynd

HK lagði Stjörnuna í Mýrinni

HK skaust í kvöld í þriðja sæti N1 deildar karla þegar liðið vann góðan útisigur á Stjörnunni 29-25 í Mýrinni í Garðabæ. Heimir Örn Árnason skoraði 11 mörk fyrir heimamenn en Ragnar Hjaltested skoraði 6 mörk fyrir HK, sem er komið upp að hlið Fram í 2.-3. sæti deildarinnar.

Fréttamynd

Haukar með aðra höndina á titlinum

Haukar náðu í kvöld átta stiga forystu á toppi N1 deildar karla þegar þeir lögðu Valsmenn 27-23 á Ásvöllum í Hafnarfirði, en Valsmenn voru þremur mörkum yfir í hálfleik 14-11.

Fréttamynd

ÍBV skellti Fram

Mjög óvænt úrslit urðu í N1 deild karla í handbolta í dag þegar botnlið ÍBV skellti Frömurum í Safamýrinni 34-29. Framarar misstu þarna af mjög dýrmætum stigum í toppbaráttunni þar sem Haukar geta náð 8 stiga forystu með sigri á Val á morgun.

Fréttamynd

Sverre í Digranes

Sverre Jakobsson, leikmaður Gummersbach, hefur komist að samkomulagi við HK um að leika með liðinu næsta vetur jafnframt því að hann verður aðstoðarþjálfari liðsins. Þetta er samkvæmt heimildum handbolti.is.

Fréttamynd

Haukar í vænlegri stöðu

Haukar náðu í dag sex stiga forskoti á toppi N1 deildar karla í handbolta eftir góðan sigur á HK á Ásvöllum 30-25. Liðið hefur nú sex stiga forskot á Fram sem er í öðru sætinu og sjö á Íslandsmeistara Vals sem eru í þriðja sætinu.

Fréttamynd

Akureyri vann Stjörnuna

Fyrsta leik kvöldsins í N1 deild karla í handbolta er lokið. Akureyri vann Stjörnuna fyrir norðan 34-32 en heimamenn höfðu þriggja marka forystu í hálfleik.

Fréttamynd

Heil umferð í N1 deild karla

Heil umferð verður í N1 deild karla í kvöld en þá verður 20. umferðin leikin. Umferðin hefst með leik fyrir norðan þar sem Akureyri tekur á móti Stjörnunni klukkan 19:00. Aðrir leikir kvöldsins verða klukkan 20.

Fréttamynd

Haukar unnu Stjörnuna

Haukar endurheimtu fjögurra stiga forskot á toppi N1-deildar karla með fjögurra marka sigri á Stjörnunni, 32-28.

Fréttamynd

Fram lagði Aftureldingu

Einn leikur fór fram í N1 deild karla í handbolta í kvöld og einn í kvennaflokki. Fram vann nauman sigur á Aftureldingu 28-26 í N1 deild karla og situr sem fyrr í öðru sæti deildarinnar.

Fréttamynd

Viggó Sigurðsson tekur við Fram

Viggó Sigurðsson hefur náð samkomulagi við handknattleiksdeild Fram um að taka við liðinu næsta sumar. Viggó hefur gert tveggja ára samning við Safamýrarfélagið, en hann hefur ekki þjálfað síðan hann stýrði Flensburg tímabundið í lok árs 2006.

Fréttamynd

Valsmenn bikarmeistarar

Valsmenn urðu í dag bikarmeistarar í handbolta eftir 30-26 sigur á Fram í skemmtilegum úrslitaleik í Laugardalshöll. Valsmenn höfðu yfirhöndina frá fyrstu mínútu í leiknum, en Framarar gáfust þó aldrei upp og héldu spennu í leiknum.

Fréttamynd

Valsmenn með 7 marka forystu í hálfleik

Valsmenn eru í góðum málum eftir fyrri hálfleik bikarúrslitaleiksins gegn Fram þar sem þeir hafa yfir 16-9. Valsmenn komust í 3-0 í leiknum og hafa verið með öruggt forskot allan hálfleikinn. Sigurður Eggertsson meiddist um miðbik hálfleiksins og getur væntanlega ekki spilað meira í dag.

Fréttamynd

Afturelding vann botnslaginn

Það var sannkallaður botnslagur í N1 deild karla í handbolta í dag þegar tvö neðstu lið deildarinnar mættust. Afturelding tók á móti ÍBV og vann sigur 28-25 eftir að hafa verið yfir 18-14 í hálfleik.

Fréttamynd

Klárlega einn af leikjum ársins í N1-deildinni

Fram og Haukar mætast í toppbaráttuleik N1-deildar karla í handbolta í Framhúsinu í Safamýri kl. 16:00 í dag. Liðin skildu jöfn 29-29 í Framhúsinu í lok september og Haukarnir unnu 26-20 tæpum mánuði síðar að Ásvöllum í N1-deildinni fyrr í vetur.

Fréttamynd

Vorum fjórum til fimm skrefum á eftir þeim

Óskar Bjarni Óskarsson, þjálfari Valsmanna var ekki ánægður eftir átta marka tap liðsins gegn HK í Digranesi í kvöld. "Þeir voru miklu betri í dag, þeir voru allir heitir og Petkevicius var að verja allan tímann."

Fréttamynd

HK burstaði Val

HK tók Val í kennslustund í Digranesinu í leik kvöldsins í N1 deild karla í handbolta. HK menn sigruðu 31-23 eftir að hafa verið yfir 19-12 í hálfleik. Tomas Eitutis skoraði 11 mörk fyrir HK og Ólafur Ragnarsson 6, en Arnór Malmquist skoraði 7 mörk fyrir Val.

Fréttamynd

Jafnt í Mýrinni hjá Stjörnunni og Fram

Síðari leik kvöldsins í N1 deild karla í handbolta lauk með jafntefli líkt og þeim fyrri þegar Framarar heimsóttu Stjörnumenn í Mýrina og náðu jafntefli 29-29. Fram er í öðru sæti deildarinnar, tveimur stigum á eftir Haukum, en Stjarnan erí fjórða sætinu, tveimu stigum á eftir Fram.

Fréttamynd

Jafnt á Akureyri

Akureyri og Haukar skildu jöfn í fyrri leik kvöldsins í N1 deild karla í handbolta í kvöld. Heimamenn voru skrefinu á undan lengst af en Haukarnir tryggðu sér jafntefli 27-27 með því að skora tvö síðustu mörk leiksins á lokamínútunum.

Fréttamynd

Andri Berg ekki í bann

Aganefnd HSÍ ákvað á fundi sínum í dag að dæma Andra Berg Haraldsson ekki í bann vegna útilokunar sem hann fékk í leik Fram og Akureyrar í síðustu viku.

Fréttamynd

Akureyri fékk stig í Digranesi

HK og Akureyri gerðu jafntefli í dag 26-26 í N1 deild karla í handbolta. HK var með tveggja stiga forystu í hálfleik en Akureyringar tryggðu sér stig með því að jafna skömmu fyrir leikslok.