Senda hádegismat á vinnustaði Matarkompaní 9. nóvember 2021 08:51 Matarkompaní kemur til móts við kröfuharða. Matarkompaníið býður upp á bragðgóða fyrirtækjaþjónustu í hádeginu. Hægt er að panta mat fyrir starfsmannahópa frá fimmtán manns og upp úr og fá sendan á staðinn. Guðmundur Óli Sigurjónsson, matreiðslumaður og eigandi Matarkompanís leggur áherslu á ferskt hráefni og matreiðslu frá grunni. „Réttirnir okkar eru mitt á milli þess að vera klassískur heimilismatur sem fólk þekkir í mötuneytum og réttir sem fólk fær sér á veitingastað þegar það fer út að borða. Við notum eingöngu ferskt grænmeti í matargerðina, aldrei frosið og fiskurinn kemur til okkar ferskur að morgni dags. Við leggjum mikinn metnað í matreiðsluna og komum til móts við kröfuharða. Fjölbreytnin er mikil, við erum ekki bara með brúna sósu með öllu heldur búum til ýmsar léttar jógúrtsósur til dæmis." Hjá okkur er hægt að velja milli fiskrétta, kjötrétta og veganrétta og fá súpu dagsins og brauð. Þá er einnig hægt að kaupa brauð og velja um fjórar tegundir af salati.“ Allur gangur er á því hversu oft í viku fyrirtæki nýta sér þjónustuna aðeins þarf að passa að panta með tveggja sólarhrings fyrirvara. „Það er lítið mál að panta á heimasíðunni okkar,“ segir Guðmundur. „Bara ýta á „Panta mat“ neðst á forsíðunni, fylla út pöntun og senda. Fólk fær staðfestingu senda til baka. Maturinn kemur síðan tilbúinn á staðinn, ýmist í einstaklingsbökkum eða í fjölnota stálbökkum sem fara yfir hitaborð eftir því hvernig viðskiptavinurinn vill hafa það. Á mörgum stærri vinnustöðum eru hitaborð til staðar en minni vinnustaðir vilja gjarnan einstaklingsbakka og við notum umhverfisvæna bakka úr vaxhúðuðum pappír. Við sendum bakkana í hitakassa á staðinn og sækjum svo hitakassann eftir að matartíma lýkur.“ Matarkompaníið þjónustar stórhöfuðborgarsvæðið og hefur byggt upp fyrirtækjaþjónustuna auk veisluþjónustu. Nánari upplýsingar er að finna á matarkompani.is Matur Jólagjafir fyrirtækja Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Enn ekkert að frétta af félagi sem þúsundir Íslendinga eiga kröfu á Neytendur Tók fimm mánuði að byrja að tala íslensku Atvinnulíf Fasteignamarkaðurinn hitnar en framkvæmdum fækkar Viðskipti innlent Þau vilja stýra Framkvæmdasýslunni – Ríkiseignum Viðskipti innlent Segir frumvarp um húsaleigulög geta leitt til hærra leiguverðs Viðskipti innlent Edda og Helgi bætast í hóp eigenda Expectus Viðskipti innlent Fljúga til Wales í haust í tengslum við landsleikina Viðskipti innlent Tekur við stöðu rekstrarstjóra Stöðvar 2 Viðskipti innlent Fjölbreytt vöruúrval og ein bestu verð hérlendis Samstarf Bein útsending: Hrein tækifæri í orkumálum Viðskipti innlent Fleiri fréttir Fjölbreytt vöruúrval og ein bestu verð hérlendis Toyota sýnir úrvals fyrirtækjabíla á Verk og vit Nýr Toyota Yaris Hybrid frumsýndur á laugardag Leið eins og stjórnanda geimskips Hver verður iðnaðarmaður ársins 2024? Spennan magnast í Meistaradeild Líflands í hestaíþróttum! Íslendingar duglegastir í heimi að kaupa Samsonite-ferðatöskur Kia lækkar verð á rafbílum Hlunkurinn kominn í fantaform Teya fjárfestir í framtíð verslunar á Íslandi Greiðsluáskorun Lúxus kemur líka í litlum pökkum Bremsutrix Polestar 2 sannaði sig þegar elgir stukku út á veginn Verslun Húsasmiðjunnar á Akureyri fær alþjóðleg verðlaun Málning fyrir öll tilefni Meistaradeild Líflands í hestaíþróttum glæsileg að vanda Hvað þarf marga giggara til að skipta um ljósaperu? N1 einn helsti bakhjarl KSÍ Miðaldra húsfrú á hálum ís - Polestar 3 reynsluakstur Frumsýning á nýjum Peugeot E-2008 rafbíl Plastkubbahús fyrir íslenskar aðstæður Sjá meira
Matarkompaníið býður upp á bragðgóða fyrirtækjaþjónustu í hádeginu. Hægt er að panta mat fyrir starfsmannahópa frá fimmtán manns og upp úr og fá sendan á staðinn. Guðmundur Óli Sigurjónsson, matreiðslumaður og eigandi Matarkompanís leggur áherslu á ferskt hráefni og matreiðslu frá grunni. „Réttirnir okkar eru mitt á milli þess að vera klassískur heimilismatur sem fólk þekkir í mötuneytum og réttir sem fólk fær sér á veitingastað þegar það fer út að borða. Við notum eingöngu ferskt grænmeti í matargerðina, aldrei frosið og fiskurinn kemur til okkar ferskur að morgni dags. Við leggjum mikinn metnað í matreiðsluna og komum til móts við kröfuharða. Fjölbreytnin er mikil, við erum ekki bara með brúna sósu með öllu heldur búum til ýmsar léttar jógúrtsósur til dæmis." Hjá okkur er hægt að velja milli fiskrétta, kjötrétta og veganrétta og fá súpu dagsins og brauð. Þá er einnig hægt að kaupa brauð og velja um fjórar tegundir af salati.“ Allur gangur er á því hversu oft í viku fyrirtæki nýta sér þjónustuna aðeins þarf að passa að panta með tveggja sólarhrings fyrirvara. „Það er lítið mál að panta á heimasíðunni okkar,“ segir Guðmundur. „Bara ýta á „Panta mat“ neðst á forsíðunni, fylla út pöntun og senda. Fólk fær staðfestingu senda til baka. Maturinn kemur síðan tilbúinn á staðinn, ýmist í einstaklingsbökkum eða í fjölnota stálbökkum sem fara yfir hitaborð eftir því hvernig viðskiptavinurinn vill hafa það. Á mörgum stærri vinnustöðum eru hitaborð til staðar en minni vinnustaðir vilja gjarnan einstaklingsbakka og við notum umhverfisvæna bakka úr vaxhúðuðum pappír. Við sendum bakkana í hitakassa á staðinn og sækjum svo hitakassann eftir að matartíma lýkur.“ Matarkompaníið þjónustar stórhöfuðborgarsvæðið og hefur byggt upp fyrirtækjaþjónustuna auk veisluþjónustu. Nánari upplýsingar er að finna á matarkompani.is
Matur Jólagjafir fyrirtækja Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Enn ekkert að frétta af félagi sem þúsundir Íslendinga eiga kröfu á Neytendur Tók fimm mánuði að byrja að tala íslensku Atvinnulíf Fasteignamarkaðurinn hitnar en framkvæmdum fækkar Viðskipti innlent Þau vilja stýra Framkvæmdasýslunni – Ríkiseignum Viðskipti innlent Segir frumvarp um húsaleigulög geta leitt til hærra leiguverðs Viðskipti innlent Edda og Helgi bætast í hóp eigenda Expectus Viðskipti innlent Fljúga til Wales í haust í tengslum við landsleikina Viðskipti innlent Tekur við stöðu rekstrarstjóra Stöðvar 2 Viðskipti innlent Fjölbreytt vöruúrval og ein bestu verð hérlendis Samstarf Bein útsending: Hrein tækifæri í orkumálum Viðskipti innlent Fleiri fréttir Fjölbreytt vöruúrval og ein bestu verð hérlendis Toyota sýnir úrvals fyrirtækjabíla á Verk og vit Nýr Toyota Yaris Hybrid frumsýndur á laugardag Leið eins og stjórnanda geimskips Hver verður iðnaðarmaður ársins 2024? Spennan magnast í Meistaradeild Líflands í hestaíþróttum! Íslendingar duglegastir í heimi að kaupa Samsonite-ferðatöskur Kia lækkar verð á rafbílum Hlunkurinn kominn í fantaform Teya fjárfestir í framtíð verslunar á Íslandi Greiðsluáskorun Lúxus kemur líka í litlum pökkum Bremsutrix Polestar 2 sannaði sig þegar elgir stukku út á veginn Verslun Húsasmiðjunnar á Akureyri fær alþjóðleg verðlaun Málning fyrir öll tilefni Meistaradeild Líflands í hestaíþróttum glæsileg að vanda Hvað þarf marga giggara til að skipta um ljósaperu? N1 einn helsti bakhjarl KSÍ Miðaldra húsfrú á hálum ís - Polestar 3 reynsluakstur Frumsýning á nýjum Peugeot E-2008 rafbíl Plastkubbahús fyrir íslenskar aðstæður Sjá meira