Mikilvægur sigur Juventus

Dybala, McKennie og Ronaldo fagna þriðja marki Juventus.
Dybala, McKennie og Ronaldo fagna þriðja marki Juventus. Valeria Pennecino/Getty

Juventus vann 3-1 sigur á Genoa í Seríu A og er með 62 stig í þriðja sæti deildarinnar eftir sigur dagsins.

Dejan Kulusevski skoraði fyrsta markið á fjórðu mínútu og á 22. mínútu tvöfaldaði Alvaro Morata forystuna.

Juventus leiddi 2-0 í hálfleik en gestirnir frá Genoa minnkaði muninn í 2-1 á 49. mínútu með marki Gianluca Scamacca.

Nær komust gestirnir ekki og það voru heimamenn sem skoruðu fjórða mark leiksins.

Weston McKennie skoraði þriðja mark Juventus á 70. mínútu og lokatölur 3-1 sigur Juventus sem var ansi mikilvægur í baráttunni um Meistaradeildarsæti.

Juventus er með 62 stig í þriðja sætinu, þremur stigum á undan Napoli sem er í fjórða sætinu og fjórum stigum á undan Atalanta í því fimmta, en þeir eiga leik til góða.