Matur

Eftirrétturinn fyrir ketófólkið um jólin

Stefán Árni Pálsson skrifar
Hanna er sérfræðingur í ketó matarræði.
Hanna er sérfræðingur í ketó matarræði.

Í þáttunum Lífið er ljúffengt á Vísi og Stöð 2 Maraþon deila nokkrir af helstu ástríðukokkum landsins litlum sem stórum ráðleggingum varðandi matargerð fyrir jólin.

Allt frá klassískum uppstúf, sykurbrúnuðum kartöflum og gljáa á hrygginn yfir í nýjar hugmyndir, líkt og vegan lausnir, Ketó jól, 12 tíma graflax og fleira.

Áherslan er sett á stóru smáatriðin sem fullkomna matinn um hátíðirnar.

Í öðrum þættinum fer Hanna Þóra ítarlega yfir það hvernig maður reiðir fram ketó ostakökumús.

Klippa: Eftirrétturinn fyrir ketófólkið um jólin

Ketó ostakökumús

  • 250 ml Rjómi
  • 1 stk. Súkkulaðiplata sykurlaus
  • 3 msk Ketóvænt gyllt sýróp
  • 1 stk. Mascapone frá MS
  • 2 tsk. Vanilludropar

Tengdar fréttir

Lykilatriðin á bak við sykurbrúnaðar kartöflur

Í þáttunum Lífið er ljúffengt á Vísi og Stöð 2 Maraþon deila nokkrir af helstu ástríðukokkum landsins litlum sem stórum ráðleggingum varðandi matargerð fyrir jólin. Allt frá klassískum uppstúf, sykurbrúnuðum kartöflum og gljáa á hrygginn yfir í nýjar hugmyndir, líkt og vegan lausnir, Ketó jól, 12 tíma graflax og fleira.

Ástríðukokkarnir fá sviðið á Vísi

Nokkrir af fremstu ástríðukokkum Íslands deila litlum sem stórum ráðleggingum varðandi matargerð fyrir jólin í nýjum þáttum á Vísi og Stöð 2 Maraþon en þættirnir bera heitir Lífið er ljúffengt.






Velkomin á Vísi. Þessi vefur notar vafrakökur. Sjá nánar.