Rúnar kom að tólf mörkum og heitur Teitur í sjöunda deildar­sigri Kristan­stad í röð

Rúnar Kárason.
Rúnar Kárason. vísir/getty

Rúnar Kárason skoraði fjögur mörk og gaf átta stoðsendingar er Ribe Esbjerg gerði jafntefli, 28-28, við Fredericia á heimavell í dönsku úrvalsdeildinni í handbolta.

Staðan var jöfn í hálfleik 12-12 en Ribe-Esbjerg jafnaði svo metin er tæp ein og hálf mínúta var eftir af leiknum. Rúnar lagði upp það mark.

Rúnar kom að tólf mörkum eins og áður segir en Gunnar Steinn Jónsson skoraði þrjú mörk og gaf fjórar stoðsendingar. Daníel Þór Ingason komst ekki á blað.

Ribe Esbjerg er í 5. sæti deildarinnar með 19 stig en þrjú lið eru með nítján í 4. til 6. sætinu.

Kristianstad vann sjöunda leik í röð er liðið vann fjögurra marka sigur á Ystads, 31-27, á heimavelli eftir að hafa verið 18-14 yfir í hálfleik.

Teitur Örn Einarson skoraði sjö mörk fyrir heimamenn og Ólafur Guðmundsson bætti við fjórum mörkum en Teitur var ekki valinn í æfingahóp landsliðsins sem valinn var í dag.

Kristianstad er í 3. sætinu með 26 stig, fjórum stigum á eftir toppliði Alingsås, en á leik til góða.