Heimagert heilsu-Snickers sigga dögg skrifar 30. júní 2015 15:00 Vísir/Skjáskot Þessir hollustubitar eru virkilega gómsætir og kjörnir sem sætmeti í hverskonar hittinga og á ferð og flugi. Uppskriftin er í nokkrum skrefum og ítarlegt myndband fylgir svo hér að neðan. Þessi er kjörin til að geyma og deila!Sætt án sykurs SnickersHráefni í grunn:65 gr agave síróp240 gr möndlusmjör8-10 msk möndlumjölklípa af salti1 tsk vanilludroparHráefni í karmelluna:180 gr steinlausar döðlur90 gr möndlusmjör eða hnetusmjör4-7 msk vatn4 msk kókosolía100 gr ristaðar möndlur eða hneturSúkkulaðiðhúð:450 gr dökkt súkkulaðiAðferð: 1. Hrærðu saman hráefnum í grunn í skál 2 Dreifðu á plötu með álpappír eða bökunarpappír og kældu inni í frysti þar til harðnar 3. Hráefninu í karmelluna setur þú í matvinnsluvél þar tal maukast vel saman 4. Skerðu grunninn í hæfilega stór stykki 5. Smyrðu karmellunni ofan á hvert stykki 6. Settu ristaðar möndlur/hnetur ofan á karmelluna og skelltu inn í kæli 7. Bræddu súkkulaði í vatnsbaði (skál yfir heitu vatni) 8. Taktu hvert stykki fyrir sig og settu súkkulaði yfir með skeið og geymdu svo í kæli Njóttu! Eftirréttir Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sophia Bush kemur út úr skápnum Lífið Grínari selur íbúð í Vesturbænum Lífið Nefnd í höfuðið á tveimur mikilvægum konum í lífi þeirra Lífið „Hann var langt á undan sinni samtíð“ Lífið Will Smith hrifinn af akureyrsku hjartaljósunum Lífið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Logi Geirs og Inga Tinna eiga von á barni Lífið Varð móðir sextán ára Lífið Heyrt kjaftasögurnar um eldri mennina sem stýri henni Lífið „Restin í hárið“ reglan gildir í Flonkyball Lífið samstarf Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Þessir hollustubitar eru virkilega gómsætir og kjörnir sem sætmeti í hverskonar hittinga og á ferð og flugi. Uppskriftin er í nokkrum skrefum og ítarlegt myndband fylgir svo hér að neðan. Þessi er kjörin til að geyma og deila!Sætt án sykurs SnickersHráefni í grunn:65 gr agave síróp240 gr möndlusmjör8-10 msk möndlumjölklípa af salti1 tsk vanilludroparHráefni í karmelluna:180 gr steinlausar döðlur90 gr möndlusmjör eða hnetusmjör4-7 msk vatn4 msk kókosolía100 gr ristaðar möndlur eða hneturSúkkulaðiðhúð:450 gr dökkt súkkulaðiAðferð: 1. Hrærðu saman hráefnum í grunn í skál 2 Dreifðu á plötu með álpappír eða bökunarpappír og kældu inni í frysti þar til harðnar 3. Hráefninu í karmelluna setur þú í matvinnsluvél þar tal maukast vel saman 4. Skerðu grunninn í hæfilega stór stykki 5. Smyrðu karmellunni ofan á hvert stykki 6. Settu ristaðar möndlur/hnetur ofan á karmelluna og skelltu inn í kæli 7. Bræddu súkkulaði í vatnsbaði (skál yfir heitu vatni) 8. Taktu hvert stykki fyrir sig og settu súkkulaði yfir með skeið og geymdu svo í kæli Njóttu!
Eftirréttir Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sophia Bush kemur út úr skápnum Lífið Grínari selur íbúð í Vesturbænum Lífið Nefnd í höfuðið á tveimur mikilvægum konum í lífi þeirra Lífið „Hann var langt á undan sinni samtíð“ Lífið Will Smith hrifinn af akureyrsku hjartaljósunum Lífið Ekki lengur smeykur við að deila kastljósinu með Katrínu Lífið Logi Geirs og Inga Tinna eiga von á barni Lífið Varð móðir sextán ára Lífið Heyrt kjaftasögurnar um eldri mennina sem stýri henni Lífið „Restin í hárið“ reglan gildir í Flonkyball Lífið samstarf Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira