Philippe Girardon kokkar í Perlunni 1. mars 2012 15:01 Philippe Girardon spreytir sig í Perlunni um helgina. Árlegur Food&Fun matseðill Perlunnar verður að þessu sinni útbúinn af matreiðslumeistaranum Philippe Girardon. Food&Fun hófst á hlaupársdag 29. febrúar og lýkur sunnudaginn 4. mars. Philippe Girardon er eigandi og yfirmatreiðslumaður Michelin-stjörnu veitingastaðarins Domaine de Clairefontaine fyrir sunnan Lyon í Frakklandi. Philippe hefur stjórnað Domaine de Clairefontaine frá árinu 1983. Árið 1997 fékk hann titilinn Meilleur Ouvrier de France (besti fagmaður Frakklands) og árið 1999 var hann valinn framtíðarvon franskrar matreiðslu „Champérard“. Philippe er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa flest alla íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. Matseðill Perlunnar á Food&Fun Humar- og krabbamósaík í sítrónumelis hlaupi, með austurlenskum salathjörtum Ljós hörpudiskur og tómata crème brûlée með jómfrúarsósu Steiktur Lambabógur „confit“ með grænmetis-cannelloni og kryddjurtasafa Croque-monsieur fourme d‘Ambert/Mascarpone Súkkulaði-Stradivarius með „Pur Caraïbes“ súkkulaði, járnjurtaís og ristaðar hnetur Matur Mest lesið Biskupinn á hlaupum með Bubba Morthens og Sísí með Grýlunum Atvinnulíf Gerður í Blush orðlaus yfir auglýsingum Play Viðskipti innlent Eigandi BL tekur við forstjórastólnum á nýjan leik Viðskipti innlent Smáhýsin frá BYKO eru vinsæll valkostur fyrir hvaða tilefni sem er Samstarf Fimm ára samningar heyra sögunni til hjá Ölmu Viðskipti innlent Skinkan langódýrust í Prís Neytendur Fasteignasali gaf rangar upplýsingar og situr uppi með reikninginn Neytendur Volvo heykist á algjörri rafvæðingu árið 2030 Viðskipti erlent Samið um kaup bankans á Arngrimsson Advisors Viðskipti innlent Hrepptu gullið annað árið í röð í Buffalo Viðskipti innlent Fleiri fréttir Smáhýsin frá BYKO eru vinsæll valkostur fyrir hvaða tilefni sem er Langar meira í 911 T-Hybrid en bæði lungun sín Fjölbreyttar lausnir fyrir íslenskan markað Lánskjaravakt Aurbjargar auðveldar leit að hagstæðara húsnæðisláni Sprenging í sölu á sérsmíðuðum saunaklefum Nútímaleg nálgun í netöryggi Íslensk framleiðsla og traust lausn fyrir byggingarmarkaðinn Með hollustu að leiðarljósi Sjá meira
Árlegur Food&Fun matseðill Perlunnar verður að þessu sinni útbúinn af matreiðslumeistaranum Philippe Girardon. Food&Fun hófst á hlaupársdag 29. febrúar og lýkur sunnudaginn 4. mars. Philippe Girardon er eigandi og yfirmatreiðslumaður Michelin-stjörnu veitingastaðarins Domaine de Clairefontaine fyrir sunnan Lyon í Frakklandi. Philippe hefur stjórnað Domaine de Clairefontaine frá árinu 1983. Árið 1997 fékk hann titilinn Meilleur Ouvrier de France (besti fagmaður Frakklands) og árið 1999 var hann valinn framtíðarvon franskrar matreiðslu „Champérard“. Philippe er mikill Íslandsvinur og hefur tekið þátt í að þjálfa flest alla íslenska matreiðslumeistara sem hafa tekið þátt í hinni heimsþekktu Paul Bocuse keppni. Matseðill Perlunnar á Food&Fun Humar- og krabbamósaík í sítrónumelis hlaupi, með austurlenskum salathjörtum Ljós hörpudiskur og tómata crème brûlée með jómfrúarsósu Steiktur Lambabógur „confit“ með grænmetis-cannelloni og kryddjurtasafa Croque-monsieur fourme d‘Ambert/Mascarpone Súkkulaði-Stradivarius með „Pur Caraïbes“ súkkulaði, járnjurtaís og ristaðar hnetur
Matur Mest lesið Biskupinn á hlaupum með Bubba Morthens og Sísí með Grýlunum Atvinnulíf Gerður í Blush orðlaus yfir auglýsingum Play Viðskipti innlent Eigandi BL tekur við forstjórastólnum á nýjan leik Viðskipti innlent Smáhýsin frá BYKO eru vinsæll valkostur fyrir hvaða tilefni sem er Samstarf Fimm ára samningar heyra sögunni til hjá Ölmu Viðskipti innlent Skinkan langódýrust í Prís Neytendur Fasteignasali gaf rangar upplýsingar og situr uppi með reikninginn Neytendur Volvo heykist á algjörri rafvæðingu árið 2030 Viðskipti erlent Samið um kaup bankans á Arngrimsson Advisors Viðskipti innlent Hrepptu gullið annað árið í röð í Buffalo Viðskipti innlent Fleiri fréttir Smáhýsin frá BYKO eru vinsæll valkostur fyrir hvaða tilefni sem er Langar meira í 911 T-Hybrid en bæði lungun sín Fjölbreyttar lausnir fyrir íslenskan markað Lánskjaravakt Aurbjargar auðveldar leit að hagstæðara húsnæðisláni Sprenging í sölu á sérsmíðuðum saunaklefum Nútímaleg nálgun í netöryggi Íslensk framleiðsla og traust lausn fyrir byggingarmarkaðinn Með hollustu að leiðarljósi Sjá meira