Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Íslensku jólasveinarnir berjast í geimnum Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Aðventa Jól Sálmur 565 - Kom, blíða tíð Jól Grýla reið með garði Jól Kirkjan iðar af lífi í desember Jól Sálmur 71 - Velkomin vertu, vetrarperlan fríð Jól Jólalag dagsins: Heims um ból með Jóhönnu Guðrúnu og Gospelkór Fíladelfíu Jól Gengu í hús og sungu Jólin Svona gerirðu graflax Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Íslensku jólasveinarnir berjast í geimnum Jól Hljómsveitin gafst upp Jólin Aðventa Jól Sálmur 565 - Kom, blíða tíð Jól Grýla reið með garði Jól Kirkjan iðar af lífi í desember Jól Sálmur 71 - Velkomin vertu, vetrarperlan fríð Jól Jólalag dagsins: Heims um ból með Jóhönnu Guðrúnu og Gospelkór Fíladelfíu Jól Gengu í hús og sungu Jólin Svona gerirðu graflax Jól