Jólin

Lax með hvítlaukskartöflumauki og engifersósu

Þessa ljúffengu laxuppskrift fékk Jói Fel í veitingahúsinuTurninum.
Þessa ljúffengu laxuppskrift fékk Jói Fel í veitingahúsinuTurninum.
1 kg bein hreinsað laxa flak

50 gr smjör

3 msk ólífu olía

½ sítróna

1 kg skrældar kartöflur

2 stk hvítlauksgeirar

200 ml rjómi

150 gr smjör

salt

½ krukka súrsað sushi engifer

200ml rjómi



Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur.



×