Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Engin jól án dönsku eplakökunnar Jól Grýla, Leppalúði með Gunna og Felix í Þjóðminjasafni Íslands Jólin Grýla reið með garði Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Jóladádýr með súkkulaðisósu Jól Engin jól án dönsku eplakökunnar Jól Grýla, Leppalúði með Gunna og Felix í Þjóðminjasafni Íslands Jólin Grýla reið með garði Jól